Sơ đồ web

Để tiện cho việc các Anh – Chị – Quý vị và các bạn tham quan Website của Thắm. Xin được trao đổi và hướng dẫn tóm tắt các nội dung cơ bản như sau:

@@@@@

Mục đích chính của website này chắc các Anh – Chị – Quý vị và các Bạn đã rõ trong phần CHÀO MỪNG có nêu, chắc có lẻ sẽ không nói lại. (Websie hiện thị tốt nhất bằng trình duyệt web Firefox – chọn chế độ hiển thị màn hình 1024×768 pixels)

Website này có tổng số 08 trang chính gồm:

Trang chủTrang Chào mừngTrang Tự bạch

Trang Tùy bútTrang Diễn đànTrang Danh ngôn

Trang Sưu Thơ – Trang Sơ đồ web

@ Hãy click chuột vào từng Trang nêu trên để biết chi tiết hơn về những nội dung mà quý vị quan tâm.

Trong đó Trang chủ thể hiện toàn cảnh của web: Nội dung chính của trang Web này là các bài viết được biên tập theo từng chủ đề. Các nội dung khác chỉ là phần thứ yếu thể hiện minh họa thêm để cho Web được sinh động hơn về hình thức – phong phú hơn về nội dung nhằm giúp cho các Anh – Chị – Quý vị và các bạn có thêm được nhiều kênh thông tin khi đứng từ vị trí web của LêThắm.
Từ web của Lê Thắm các Anh – Chị – Quý vị và các bạn cũng có thể dễ dàng liên kết đến các website khác mà LêThắm cho là khá hay, thông dụng và có nhiều tiện ích (liên kết đến trên 40 website khác).
Các bài viết và các nội dung có liên quan trong web được biên tập theo hướng quản lý Khách truy cập về số lượng, nội dung đã xem,  nơi xem… kết quả đó được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp (Top ten).

@ Đặc biệt: Trên website này cũng là nơi để các Anh – Chị – Quý vị và các bạn dễ dàng trao đổi các thông tin (bằng văn bản) với LêThắm thông qua chức năng [Comment] (Đóng góp ý kiến – bình luận bài viết – chia sẻ những kinh nghiệm – phản hồi thông tin..vv.)

* Lưu ý 1: Để thực hiện được chức năng này, ở cuối mỗi TRANG CHÍNH hoặc ở cuối BÀI VIẾT mà quý vị xem có 01 ô lớn để nhập ký tự, hãy nhập nội dung vào đó, sau khi nhập xong nội dung, Quý vị nhớ điền thêm thông tin vào 2 ô bắt buột là (NameMail), riêng ô Website điền vào hoặc để trống là tùy ý. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, tiếp theo click chuột vào nút lệnh [Submit Comment] nội dung sẽ được đăng lên website.

** Lưu ý 2: Xin đừng Comment lên website những nội dung không có nghĩa, nội dung không lành mạnh, hoặc những vấn đề có liên quan đến Chính trị. Hãy sử dụng Email của bạn khi Comment nhé, đừng dùng email của người khác vì nếu làm thế sẽ khó liên lạc về sau.

@ Ngoài ra trong website còn rất nhiều nội dung khác nữa, hãy từ từ khai thác và khám phá nhé! Chúc vui.

LêThắm trân trọng cảm ơn!

Advertisements

14 phản hồi

 1. Đôi dòng trợ giúp khi Quý khách tham quan website của LêThắm

 2. chào anh thắm
  ý của em là tạo giao diện tiếng việt cho wordpress
  chẳng hạn như “Blogroll” có thể thay đổi thành “liên kết web” chẳng hạn
  giống gia diện của anh vậy
  anh chỉ dùm em nhé

 3. Chao ban Le Tham, ban cho minh hoi: Lam the nao de tao duoc cac menu tren banner nhu ban:
  “Trang Chào mừng – Trang Cá nhân – Trang Gia đình

  Trang Bạn bè – Trang Cơ quan – Trang Trao đổi

  Trang Ghi chép – Trang Sưu tầm – Trang Hướng dẫn”

  Vi minh thu mai ma van chi co mac dinh la Home va About.
  Thanks!
  michaelhoan

 4. cn17c thân mến! (Do không biết tên) Để làm được câu hỏi trên theo ý của bạn chỉ cần vào phần [Write] chọn [Write Page] gõ tiêu đề vào ô [Title] và gõ nội dung trang vào ô [Post] thế là xong, cứ thế bạn tạo bao nhiêu trang tùy thích, chúc vui!

 5. Chào anh!
  Blog của anh hay thật đấy nhỉ.

  Tiếp tục nữa anh nhé!

  Cuối tuần vui vẻ!

 6. Cảm ơn anh đã trả lời!

 7. Gửi anh letham! Phần trên anh có hướng dẫn bạn cn17c cách add thêm trang vào blog. Bây giờ anh có thể vui lòng chỉ giúp là muốn sắp xếp các trang này theo thứ thự mình mong muốn thì làm cách nào được không? Rất cám ơn anh.

 8. ^^ Bạn Hungbaochi thân mến! Câu hỏi của bạn khá đơn giản như thật sự rất hay, theo nhận định của mình.
  Để làm được câu hỏi nêu trên của bạn, bạn chỉ cần để 2 ý trao đổi của LêThắm sau đây:
  -Cuối mỗi trang (page) bạn đã tạo ra đều có dòng chữ :
  Page Order [ và có 01 text box kèm]
  với nội dung ghi chú là:
  Pages are usually ordered alphabetically, but you can put a number above to change the order pages appear in. (We know this is a little janky, it’ll be better in future releases.)
  -Hãy edit từng trang mà bạn đã tạo và nhập vào text box đó số thứ tự 1, 2, 3, or … theo sự sắp xếp của bạn rồi save lại (mỗi trang 1 số), thế là xong.
  Chúc bạn vui thành công!

 9. Rất cám ơn anh! Quả thật, cách anh sắp xếp site này rất thú vị. Chắc chắn sẽ tôi sẽ còn nhiều điều còn phải hỏi anh vì còn nhiều điều tôi không không rành lắm. Chúc anh may mắn.

 10. Chào anh,
  Vui lòng cho em hỏi cách anh làm một số đề mục sau:
  1, Góc Quản trị
  2, Địa chỉ Admin web
  3, Số người đang xem
  4, Số người truy cập
  5, Khóa những trang web đến trái phép
  6, Trò chuyện với LNT
  7, Nơi đã xem website
  Xin lỗi em hỏi hơi nhiều nhưng thấy trang của anh có nhiều tính năng nên em muốn học hỏi. Rất mong nhận được sụ giúp đỡ của anh. Cảm ơn.

 11. ndnlong mến!
  Do bận quá không vào blog thường xuyên nên trả lời bạn chậm. Thật sự câu hỏi của bạn nhiều nội dung thật đó. Thôi thì tạm thời trả lời bạn những câu hỏi dễ trước nhé:
  -Mục [Góc quản trị] và [Khóa những liên kết đến web trái phép] thực ra được mình sửa đổi bổ sung chữ việt trong tiêu đề từ mục [Meta] và mục [Akismet] của Widgets.
  Các mục còn lại ta có thể add thêm nhiều Widgets [Text] và viết những đoạn mã hoặc đường link liên kết để hiện được những hình ảnh riêng theo ý riêng của mình.

  *Riêng các mục
  1, Số người đang xem
  2, Số người truy cập
  3, Trò chuyện với LNT
  4, Nơi đã xem website
  Ngoài việc viết các liên kết link như hướng dẫn nêu trên ta phải đăng ký các dịch vụ miễn phí như:
  1. Đếm số người online: Whos;
  2. Thống kê lượt lướt web: Amazingcounter;
  3. Chat liên kết: Plugoo;
  4. Bản đồ lướt web: Maploco;
  Với những nội dung này từ trang của LêThắm, bạn có thể click chuột trực tiếp vào đó để vào trang chủ của 4 nội dung liệt kê trên để đăng ký nhé! Nhớ thiết kế thêm nhưng hình minh hoạ cho phù hợp để blog được xinh hơn, Chúc bạn thành công!

 12. chào anh Thắm, trang web của anh rất hay, có nhiều chủ đề mà tôi rất thích. chúc anh vui , khoẻ và sưu tầm thêm nhiều bài viết thú vị.

 13. toi thich web ban lam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: