Chào mừng

chaomung.jpg

Rất vui khi quý vị, các anh chị và các bạn đến tham quan website của LêThắm!

GIỚI THIỆU WEBSITE:

Quý vị, các anh chị và các bạn thân mến!

Tình cờ mình tìm một website có hỗ trợ Blog’s rất hay nên mình đã đăng ký và thiết kế Blog’s với ý định là ghi chép lại những bài sưu tầm về kiến thức – đời sống – xã hội; những vầng thơ yêu thích, lời hay ý đẹp; những lượm lặt đó đây và sẽ biên tập lại theo từng chủ đề mà cá nhân quan tâm. Từ những suy nghĩ và ý tưởng nêu trên là động lực cho tôi tạo ra blog’s này và có hướng chuyển blog’s này thành website cá nhân và muốn chia sẻ với bạn bè gần xa có cùng sở thích, chỉ vậy thôi chớ không có ý định gì khác hơn.

Mình nghĩ: Những người đam mê tin học, cũng như thường xuyên online ít nhiều gì trong số đó luôn mong muốn có cho riêng mình một email dễ nhớ hoặc một nickname thật ấn tượng phải không?. Yahoo.com đã giúp hàng triệu người thỏa mãn điều mong muốn đó trên toàn cầu, nếu như có một web chủ nào đó có hỗ trợ miễn phí cho cá nhân mình thiết kế và xây dựng một website thì càng thú vị hơn biết chừng nào phải không các anh chị và các bạn? WordPress.com thỏa mãn cho quý vị điều đó với địa chỉ truy cập vào Blog’s giống như truy cập vào một địa chỉ của một website thực thụ (còn gì thích bằng!) với tên miền hay mang tính chuyên nghiệp, điều đặc biệt là đăng ký hoàn toàn miễn phí (mách nhỏ nếu có phí sẽ tốt hơn nữa). Yahoo cũng có hỗ trợ những vấn đề như tôi đã nêu trên nhưng nhận định chủ quan của riêng tôi là không hay bằng, nếu như ai đó đã từng viết Blog’s trên yahoo 360 độ có dịp tham khảo những điều tôi đã nói nêu trên để đối chứng thì sẽ nhận ra sự khác biệt đó.

Mong mọi người khi tham quan website này với tinh thần xây dựng, cầu tiến và hãy góp ý cho tôi trong điều kiện có thể để từng lúc trang web này sẽ hoàn chỉnh theo hướng đẹp hơn, hay hơn./.

Lê Thắm trân trọng cảm ơn!

Từ nền tảng và ý tưởng mà mình đã nêu, Quý vị hãy cùng tạo cho mình một webBlog’s nhé!

Chủ bút: LêThắm

Điện thoại CQ: 075.3829489 hoặc di động cá nhân: 0982288339

Email:letham_bt@yahoo.com hoặc lethambt@gmail.com

Nick yahoo: letham_bt hoặc nick Skype lettham_bt

Website: https://letham.wordpress.com

WebBlog: https://facebook.com/lethambt

Advertisements

9 phản hồi

 1. Tôi thấy thích cách thiết kế trang web của ban. Có thể làm cho hinh chủ đề trên web của tôi động như web của bạn không?( tôi không biết ngôn ngữ HTML). Và làm cách nào để tìm thấy trang web của tôi trên Google hoặc trên Yahoo. Nếu tiện, bạn chỉ dùm tôi nha, cảm ơn bạn! — Trần Hoàng

 2. Cảm ơn bạn Hoàng đã quá khen!
  Việc làm cho hình ảnh động trên weblog như của tôi không khó, bạn chỉ cần thiết kế ảnh động theo ý tưởng của mình sau đó add hình lên host nào đó dùng đường link của ảnh đó add vào web hoặc blog là OK!
  Mình cũng không biết ngôn ngữ HTML để biết điều này chỉ có học mà thôi

 3. Cảm ơn ban nhiều!

 4. webblog của anh thật đa dạng. Nhiều để tài để đọc lắm. Em cũng học chuyên ngành xuất nhập khẩu giống anh. em chuẩn bị ra trường rồi. Hy vọng sau này có cơ hội được học hỏi thêm ở anh nhiều, một người đi trước thành công và có nhiều kinh nghiệm.
  best regards!

 5. web cua ban rat doc dao, nhung minh muon no sang hon nua,vi du nhu cach dau cam hoc, hinh anh con wa’ be minh ko the nhin ro mau hoa the nao, minh sap chuan bi ve nha chong nen can trang bi cho minh kien thuc 1 ty, sap tet rui ma

 6. Em mới lập một blog ở WordPress, nhưng chưa biết là gì hết. Những hình botton giống như trong mục web&blog hay xem, lam sao để hiện được như vậy? em chỉ hiện toàn chữ không à!
  Anh chỉ giúp em nha!
  Cảm ơn anh nhiều.

  • Bạn hãy copy một đường link liên kết bất kỳ nào đó có hình ảnh và thay thế link khác và hình ảnh đó bằng hình ảnh theo ý của mình và nhúng vào Widget của wordpress bạn nhé sửa tiêu đề lại là OK!

 7. Anh có thể tư vấn nhanh giúp em một chủ đề cắm hoa nghệ thuật nhândịp 8.3.
  Em đăng ký thi tài năng của cơ quan.
  Mong tin anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: