• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Tư 2013
  H B T N S B C
  « Th3   Th5 »
  1234567
  891011121314
  15161718192021
  22232425262728
  2930  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Cơn ác mộng mang tên “Conversation History”

Activate Yahoo Messenger conversation historyLê Thắm không biết “vô tình hay là cố ý tìm kiếm..” trong quá trình “bôn ba” trên Net đã đọc được bài viết này tại diễn đàn ACI và cảm thấy nó rất hữu ích nên quyết định sưu tầm chia sẻ cùng anh, chị, em… có quan tâm khi mắc hay gặp phải sự cố này, để khắc phục xin mọi người hãy vui lòng đọc toàn văn bài viết dưới đây Applause.

Yahoo Messenger chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta – những người sử dụng internet hàng giờ, cả ngày, suốt tháng, quanh năm, nhiều năm. Ở đây ta không bàn đến cách sử dụng, chức năng hay lợi ích của ứng dụng này vì hiển nhiên nó quá tốt, nó là phần mềm chat số 1 hiện nay: giao diện đẹp, dễ sử dụng, tính năng đầy đủ… Applause

Vậy nó không tốt ở điểm gì? d'oh!

Câu trả lời nằm ở chức năng “Conversation history“.

Đây là chức năng ghi lại toàn bộ nội dung trò chuyện của bạn thông qua Yahoo Messenger. Không phải nó không tốt mà đôi khi “hiện đại” quá thành “hại điện”. Hãy thử tưởng tượng xem: vào một ngày đẹp trời, đoạn chat mà bạn “vô tình chém gió” lọt vào mắt xanh của một người nào đó không nên đọc Brick wall Hay vô số tình huống dở khóc dở cười khác (có khi chả cười nổi ý chứ CryingCryingCrying) mà bạn sẽ gặp phải với “Conversation history“.

Để xóa bỏ những đoạn chat không cần thiết này bạn cần vào MESSENGER ~> PREFERENCES ~> CONVERSATION HISTORY ~> VIEW CONVERSATION HISTORY và cứ thế cứ thế ấn Brick wall DELETE Brick wall DELETE Brick wall DELETE Brick wall cho nhiệt tình vào.

Ấn xong mỏi tay nhưng đừng quên ra ngoài chọn lại DO NOT KEEP A HISTORY OF MY CONVERSATIONAPPLY!!!

Nhưng vậy thôi thì chưa đủ! Kể cả khi trong CONVERSATION HISTORY của Yahoo Messenger trống trơn thì vẫn còn một danh sách cuộc trò chuyện khác lưu trên hệ thống mail của yahoo Brick wall Truy cập theo đường dẫn http://mail.yahoo.com, đăng nhập sẽ thấy giao diện của Yahoo! Mail. Sẽ dễ dàng nhìn thấy CONVERSATIONS nằm ngay dưới inbox. Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc, phải xóa sạch trong này đi mới được Dancing bây giờ mới thấy nhe nhỏm trong lòng rồi đó!

Trên đây một số kinh nghiệm về chức năng “CONVERSATION HISTORY” của Yahoo.

Khuyến cáo nên kiểm tra hộp thư thường xuyên bởi những nội dung mới sẽ được tự động cập nhật và lưu trữ liên tục Pray Chúc quý vị thành công.

Lê Thắm sư tầm

Theo Thanhhl thành viên diễn đàn AIC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: