Cơn ác mộng mang tên “Conversation History”

Activate Yahoo Messenger conversation historyLê Thắm không biết “vô tình hay là cố ý tìm kiếm..” trong quá trình “bôn ba” trên Net đã đọc được bài viết này tại diễn đàn ACI và cảm thấy nó rất hữu ích nên quyết định sưu tầm chia sẻ cùng anh, chị, em… có quan tâm khi mắc hay gặp phải sự cố này, để khắc phục xin mọi người hãy vui lòng đọc toàn văn bài viết dưới đây Applause.

Yahoo Messenger chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta – những người sử dụng internet hàng giờ, cả ngày, suốt tháng, quanh năm, nhiều năm. Ở đây ta không bàn đến cách sử dụng, chức năng hay lợi ích của ứng dụng này vì hiển nhiên nó quá tốt, nó là phần mềm chat số 1 hiện nay: giao diện đẹp, dễ sử dụng, tính năng đầy đủ… Applause

Vậy nó không tốt ở điểm gì? d'oh!

Câu trả lời nằm ở chức năng “Conversation history“.

Đây là chức năng ghi lại toàn bộ nội dung trò chuyện của bạn thông qua Yahoo Messenger. Không phải nó không tốt mà đôi khi “hiện đại” quá thành “hại điện”. Hãy thử tưởng tượng xem: vào một ngày đẹp trời, đoạn chat mà bạn “vô tình chém gió” lọt vào mắt xanh của một người nào đó không nên đọc Brick wall Hay vô số tình huống dở khóc dở cười khác (có khi chả cười nổi ý chứ CryingCryingCrying) mà bạn sẽ gặp phải với “Conversation history“.

Để xóa bỏ những đoạn chat không cần thiết này bạn cần vào MESSENGER ~> PREFERENCES ~> CONVERSATION HISTORY ~> VIEW CONVERSATION HISTORY và cứ thế cứ thế ấn Brick wall DELETE Brick wall DELETE Brick wall DELETE Brick wall cho nhiệt tình vào.

Ấn xong mỏi tay nhưng đừng quên ra ngoài chọn lại DO NOT KEEP A HISTORY OF MY CONVERSATIONAPPLY!!!

Nhưng vậy thôi thì chưa đủ! Kể cả khi trong CONVERSATION HISTORY của Yahoo Messenger trống trơn thì vẫn còn một danh sách cuộc trò chuyện khác lưu trên hệ thống mail của yahoo Brick wall Truy cập theo đường dẫn http://mail.yahoo.com, đăng nhập sẽ thấy giao diện của Yahoo! Mail. Sẽ dễ dàng nhìn thấy CONVERSATIONS nằm ngay dưới inbox. Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc, phải xóa sạch trong này đi mới được Dancing bây giờ mới thấy nhe nhỏm trong lòng rồi đó!

Trên đây một số kinh nghiệm về chức năng “CONVERSATION HISTORY” của Yahoo.

Khuyến cáo nên kiểm tra hộp thư thường xuyên bởi những nội dung mới sẽ được tự động cập nhật và lưu trữ liên tục Pray Chúc quý vị thành công.

Lê Thắm sư tầm

Theo Thanhhl thành viên diễn đàn AIC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: