• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Tám 2012
  H B T N S B C
  « Th7   Th9 »
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Những điều ngớ ngẩn khi hẹn hò

Một buổi hẹn hò nhưng có thể bộc lộ rất nhiều điều về bản vì vậy hãy tránh xa những sai lầm ngớ ngẩn.

Có rất nhiều điều nói lên bản thân bạn khi bạn bắt đầu một cuộc hẹn hò. Và đó là lí do bạn cần biết những gì mình nên làm và không nên làm để đảm bảo mối quan hệ có thể tiến xa hơn. Hãy giữ những lời khuyên này trong tâm trí để mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

1. Trả lời điện thoại di động

Một điều chắc chắn là nếu bạn làm gián đoạn câu chuyện của hai người bằng một cuộc gọi, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không coi trọng cô ấy. Cô ấy sẽ đánh giá bạn không chú ý vào câu chuyện, thích thể hiện và không hề dành thời gian cho phụ nữ. Vì thế hãy chỉ nghe điện thoại khi có một việc vô cùng khẩn cấp xảy ra mà thôi.

2. Khoe mẽ

Bạn sẽ không thể chiếm được cảm tình của cô ấy như bạn nghĩ khi bạn lảm nhảm về tiền, quyền uy và vị trí của bạn trong xã hội. Nói về sở thích của bạn là tốt, miễn là cô ấy cảm thấy đồng điệu, có mình trong đó. Nếu không, hãy dừng chủ đề đó lại,  bỏ qua cái tôi sang một bên và để cho cô ấy được nói vấn đề mà cô ấy thích

3. Đánh giá về một người phụ nữ khác

Chắc chắn trong buổi trò chuyện của hai người sẽ có sự xuất hiện, đi ngang qua của một vài người phụ nữ với cách ăn mặc bắt mắt hoặc mát mẻ và nếu bạn không tự điều chỉnh hành vi của mình, bạn sẽ phá hỏng tất cả. Bạn sẽ khiến cho người phụ nữ đối diện tức tối và coi thường khi bạn buông lời nhận xét về một cô gái nào đó vừa đi qua. Do đó, đừng có tranh thủ làm điều đó khi bạn đang hẹn hò, hãy giữ cho đôi mắt của mình chỉ tập trung vào cô gái mà bạn đang nói chuyện và dừng để đôi mắt của bạn bị cám dỗ bởi điều gì.

Những điều ngớ ngẩn khi hẹn hò

Vừa hẹn hò vừa nghe điện thoại là một việc làm rất phản cảm (Ảnh minh họa)

4. Thô lỗ với người phụ vụ

Nếu thức ăn của bạn bị nguội lạnh, hãy nói với người phục vụ một cách lịch sự. Hoặc nếu bạn phải đợi quá lâu, hãy nhẹ nhàng thông báo với người quản lí. Cách bạn ngoại giao, giao tiếp với người khác sẽ là cơ sở để cô ấy đánh giá bạn.

5. Trả tiền cho bữa ăn tối dù cho bạn có thể được lên giường cùng nàng

Nếu như người bạn hẹn hò không phải là một cô gái điếm, một cô gái lẳng lơ hãy trả tiền cho bữa ăn tối. Đó là một điều lịch lãm mà bạn nên làm để thấy rằng bạn không chỉ chú tâm tới việc được lên giường với cô ấy. Ngoài ra, tránh những việc làm tạo ra sự kích thích và hành động lúng túng bằng những cách như thỉnh thoảng bật ra những chủ đề cấm kị, liếc mắt đưa tình, thậm chí là đểu cáng để gợi tình cho nàng mà để cô ấy làm điều đó trước. Đừng bao giờ làm điều đó trước nàng.

6. Hẹn hò tốc độ

Hẹn hò tốc độ là niềm vui đối với một số người nhưng nếu bạn muốn tạo ấn tượng, bạn cần phải cho cô ấy thời gian nhiều hơn năm phút để thích ứng. Một người phụ nữ muốn tin bạn coi trọng và đánh giá cao cô ấy thì cần phải có thời gian để họ cảm nhận. Vì vậy đừng cắt ngắn ngày hẹn hò giống như một bữa ăn nhanh vậy. Hãy dành cho cô ấy cả buổi tối để hẹn hò chứ không phải chút thời gian ngắn ngủi.

Những điều ngớ ngẩn khi hẹn hò

Khoe mẽ về tài chính và địa vị của bản thân khiến bạn mất điểm trong mắt nàng (Ảnh minh họa)

7. Cách ăn uống xấu

Thực tế là bạn đã trả tiền cho bữa ăn tối của mình và bạn không phải hỏi ý kiến hay xin phép ai về bữa ăn của mình cả. Do đó, hãy nhai chậm và nuốt trước khi nói chuyện. Hãy dành thời gian của bạn trong khi ăn, bạn không đói cũng không phải đang vội vàng, vì vậy việc ăn chậm là cơ hội để bạn giảm những điều tồi tệ như ợ lên một tiếng hoặc thậm chí kinh khủng hơn nữa là “thả bom”.

8. Nói hết về những gì bạn thích ở cô ấy

Một số người không nhận ra được sai lầm đó của mình. Khi phụ nữ nói rằng, họ muốn có người đàn ông nhạy cảm nhưng điều đó không có nghĩa là người đàn ông ấy phải tuôn là mọi lời lẽ khen ngợi, nịnh nọt. Khi họ nói nhạy cảm, nghĩa là nhạy cảm trong cách giao tiếp, đối diện với họ chứ không phải là hào phóng phô bày hết các cảm xúc của mình. Hãy nhớ rằng phụ nữ vẫn muốn có được một người đàn ông mạnh mẽ, bí ẩn và tạo ra sự tò mò với đối phương. Một người đàn ông như thế sẽ để lại cảm xúc với phụ nữ hơn là hết lời bày tỏ tất cả.

9. Nói xấu người yêu cũ của bạn

Một trong những điều cuối bạn cần quan tâm là bạn phải tâm lí hơn trong khi nói chuyện. Bạn sẽ nhận về một thái độ đánh giá thực sự từ người phụ nữ nếu bạn nói quá lên về những điều đã qua, bất ổn định về tâm trạng, nói dối và hành động không đúng. Trong thực tế, giữ những lời chỉ trích của bạn về người yêu cũ là điều cần thiết. Khi bạn “hồn nhiên” nói xấu người cũ, bạn chẳng khác nào một diễn viên hề lố bịch cả.

Những điều ngớ ngẩn khi hẹn hò

Nói xấu người cũ của mình là một việc làm khiến bạn trở nên lố bịch với người mới (Ảnh minh họa)

10. Giá rẻ

Phụ nữ có thể nhận được mức lương bằng bạn nhưng họ vẫn muốn người đàn ông tỏ ra ga lăng trong các cuộc hẹn hò. Ở một khía cạnh nào đó nó là không công bằng nhưng cũng vẫn nên có một số quy tắc cho điều đó. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm cho cô ấy để cô ấy thấy mình quan trọng với bạn thế nào. Vì vậy, hãy để những tấm phiếu giảm giá mà bạn có để dùng khi bạn đi cùng bạn bè và biết chi tiêu một chút cho buổi hẹn hò.

11. Đánh gía tất cả những gì cô ấy nói

Bạn và cô ấy hẹn hò chỉ trong một khoảng thời gian và đó không phải là một buổi để bạn phân tích tâm lí học tình yêu. Bạn có thể thấy quan điểm của bạn là tốt nhưng bạn không có khả năng để bắt người khác phải thay đổi quan điểm cùng với mình. Nếu bạn làm thế, bạn sẽ chỉ như một người thích chỉ trích, phán xét người khác mà thôi. Vì vậy, đừng bao giờ nói với cô ấy bạn cho rằng lối suy nghĩ của cô ấy sai. Đừng bao giờ nói những câu như: “Ồ, em là một trong những người có lối suy nghĩ…”. Nếu bạn phải tranh luận, hãy giữ cho nó văn minh và tránh xa những cuộc tấn công vào quan điểm cá nhân.

Theo EVA.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: