• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Bảy 2012
  H B T N S B C
  « Th6   Th8 »
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  3031  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

12 kiểu phụ nữ chỉ để ngắm chứ khó yêu

Kiểu phụ nữ đàn ông chỉ Khi bạn đang ngồi với đám bạn trai của mình trong một quán bia hay một quán café, bạn sẽ thấy những kiểu con gái sau xuất hiện trong cuộc trò chuyện với chủ đề hẹn hò và phụ nữ. Hãy xem 12 kiểu sau, và tự hỏi mình rằng bạn có thể xếp cô ấy trong kiểu nào.

1. Tình một đêm

Với một anh chàng, đây là một cô gái rất dễ để lên giường cùng. Cô ta có nhiều kinh nghiệm về việc đó, vì vậy có thể thấy rất tự tin khi nói về chủ đề này. Nhưng đàn ông thì lại có ý kiến khác. Họ cho rằng với kiểu người này, chỉ cần mời cô ta đi ăn tối và mua tặng một món quà, và cô ta sẽ trả ơn bằng cách qua đêm. Điều đáng buồn ở đây là loại con gái này không được coi trọng. Và đàn ông luôn nói sẽ không bao giờ hẹn hò với cô ta, nhưng thực chất trong thâm tâm ai cũng muốn ngủ với cô ấy vì vẻ ngoải sexy khó cưỡng!

2. Tốt bụng

Đây là một cô gái ngọt ngào mà chàng trai nào cũng thích. Họ luôn muốn đi cùng với cô ấy, nhưng lại không muốn hẹn hò vì cô ấy là một người quá tốt. Cũng giống với trường hợp các anh chàng tốt bụng, cô gái này sẽ rơi vào “friend zone” vì cô ấy quá ngọt ngào, quá tốt bụng và quá thân thiện để hẹn hò. Cô ấy sẽ là một người bạn mọi chàng trai muốn có, vì cô ấy sẽ cho họ những hướng dẫn và các mối để làm quen với các cô gái khác.

Kiểu phụ nữ đàn ông chỉ

Nam giới không chọn những cô nàng có xu hướng tình một đêm là người yêu (Ảnh minh họa)

3. Dự phòng

Đàn ông sẽ ăn nói dễ nghe và đôi khi tán tỉnh cô gái này. Anh ta cũng sẽ thường xuyên đi chơi với cô ta, nhưng không thật sự hẹn hò hay yêu đương gì với cô ấy. Một cô gái phòng trừ là cô gái mà chàng trai giữ như một phương án B, trong những ngày anh ta cô đơn hay không thể hẹn hò với ai khác.

Cô ấy sẽ sẵn sàng đi gặp anh ta bất cứ khi nào có thể, vì cô ấy đã bị “sét đánh” một chút rồi. Và anh ta sẽ thấy người con gái đó dễ bị cưa đổ, vì cô ấy luôn có thời gian để dành cho anh ta. Hơn nữa, một anh chàng với một cô gái dự phòng sẽ gần như luôn được “kính nể” vì anh ta có một cô gái để thích đi chơi lúc nào cũng được.

4. Ngoài tầm với

Cô gái này tuyệt vời đến mức đàn ông sẽ bủn rủn chân tay khi nghĩ đến cô ta. Cô ấy cực kỳ tự tin và lôi cuốn, trong khi lại sở hữu một công việc tuyệt vời. Đa số đàn ông sẽ không dám mơ về việc tiếp cận mà chỉ đứng ái mộ từ xa. Cô gái này sẽ chỉ được những người đàn ông thực sự tuyệt vời tiếp cận, và những anh chàng dưới cơ khác sẽ nghĩ cô ấy sexy nhưng khó tính.

5. Tự phụ

Đây là trò đùa trong những buổi ăn chơi chỉ có các anh chàng với nhau. Đã bao giờ bạn gặp một cô gái nghĩ rằng mọi chàng trai đều bị hấp dẫn bởi cô ta, hoặc đều đang cố gắng tán tỉnh cô ta mọi lúc mọi nơi *dù bạn biết sự thật thì ngược lại”. Loại con gái này luôn thèm muốn sự chú ý của đàn ông, nhưng lại tỏ ra rằng chính đàn ông mới là người cần phải có được sự chú ý từ cô ta, vì vậy không nhiều người thích kiểu con gái như thế này.

Kiểu phụ nữ đàn ông chỉ

Đàn ông thích những cô gái tốt bụng nhưng lại không muốn hẹn hò cùng họ (Ảnh minh họa)

6. Đắt giá

Đây là một người bạn gái tuyệt vời, nhưng cô ấy rất khó chiều và đòi hỏi cao về mặt tài chính. Có thể cô ta được sinh ra trong một gia đình có điều kiện và được bố mẹ chiều chuộng. Cô ấy luôn trông như thể vừa bước ra từ studio ảnh và cực kỳ hấp dẫn, nhưng lại không thể với tới đối với những anh chàng túi rỗng. Và trong đa số trường hợp cô ta không biết rằng mình rất “đắt giá”!

7. Cấm kỵ

Đây là cô gái mà không chàng trai nào theo đuổi kể cả khi họ nghĩ cô ta cực kỳ hấp dẫn. Nhưng anh chàng tự tin không ngại việc “đánh đồn có địch”, nhưng nếu cô ấy đang hẹn hò vơi bạn thân của anh ta, hoặc người bạn đó đang “tăm tia” một cô gái, thì anh ta sẽ từ bỏ cô ấy kể cả khi đã “đổ”. Đó là cách của đàn ông, trừ khi anh ta là một kẻ đâm sau lưng và không coi trọng tình bạn.

8. Đào mỏ

Ai cũng biết cô gái này. Cô ta chỉ hẹn hò với một chàng trai sau khi đã đánh giá được anh ta có bao nhiêu tiền. Có thể bạn không nhận ra, nhưng luôn có nhiều cô nàng đào mỏ hơn bạn nghĩ. Khi một cô gái nói chuyện với một đám con trai, nhưng chú ý nhất đến anh chàng có một chiếc xe hơi thể thao, thì có thể họ sẽ đánh giá cô ta là một kẻ đào mỏ. Nhưng không có nghĩa đào mỏ là xấu, mà chỉ là cô ta coi trọng tiền bạc hơn các thứ khác thôi. Vẫn có những người hẹn hò với các cô gái đào mỏ, nhưng chỉ khi anh ta đã hoàn toàn “đổ” vì cô ta và không quan tâm đến việc tiêu tiền để giữ hai bên cùng vui vẻ.

9. Mẹ trẻ

Có nhiều loại “mẹ trẻ”. Đầu tiên là những máy bay bà già lắm tiền và sẵn sàng chi tiêu để lên giường với một anh chàng. Ngược lại, cũng có những cô gái tốt đến mức luôn trả tiền mỗi khi đi ăn tối *chỉ để lấy lòng anh ta*. Không có gì sai với điều đó, nhưng đa số chàng trai sẽ không có ý định quan hệ lâu dài với những cô gái kiểu này, vì tiền sẽ không có giá trị vững bền.

Kiểu phụ nữ đàn ông chỉ

Những cô nàng nam tính khiến các chàng trai xấu hổ khi đi chơi cùng (Ảnh minh họa)

10. Nam tính

Đây là một cô nàng vừa thân thiện vừa cuốn hút, nhưng những cử chỉ nam tính của cô ta có thể khiến cho các chàng trai khác thấy xấu hổ. Đi chơi với kiểu con gái này rất vui, và lên giường cũng tuyệt, nhưng sau một thời gian anh ta sẽ cảm thấy như mình đang đi chơi với một anh chàng khác.

11. Sĩ diện

Cô gái này không thích nói về sex và những thứ liên quan. Hẹn hò với cô ta có thể rất thú vị, nhưng các câu nói sĩ diện sẽ khiến bạn trai cảm thấy chán. Cô ta quá cứng nhắc, có thể cô ta đã biết mọi thứ về sex, nhưng lại giả vờ rằng đó là một việc không tốt. Điều này có thể khiến cô ta trông rất giả dối.

12. Hoàn hảo

Không ai biết định nghĩa chính xác về một cô gái hoàn hảo. Nhưng nếu một anh chàng thích một cô gái, hoặc hoàn toàn bị mê hoặc bởi cô ta, thì có khả năng cô ấy là người hoàn hảo cho anh ta.

Theo Eva.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: