• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Ba 2012
  H B T N S B C
  « Th2   Th4 »
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293031  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

10 lời khuyên hữu ích cho nam giới

Khi tự tin hơn, bạn sẽ thu được nhiều cái lợi cùng một lúcChính cách suy nghĩ, hành động tạo nên tương lai của mỗi chúng ta. Dưới đây là những lời khuyên ngắn gọn, hữu ích và cần thiết cho một người đàn ông trên những “mặt trận” cơ bản nhất trong cuộc đời anh ta.

Xác định rõ trọng tâm vấn đề

 Chúng ta không biết rõ vấn đề của nhau. Nhưng có một điều chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều có những vấn đề của riêng mình. Tuy vậy, không ai có thể khuyên nhủ hay giúp ta thoát khỏi vấn đề. Chỉ tự bản thân ta mới biết thực sự vấn đề nằm ở đâu để tìm cách giải quyết.

 Đừng quyết định khi đang giận dữ

 Tới 90% những quyết định được đưa ra khi đang giận dữ sẽ khiến bạn phải hối tiếc về sau.

 Muốn làm việc gì, hãy mặc như thế

Hãy chọn quần áo đúng với phong cách công việc mà bạn hướng tới, bất kể công việc hiện tại của bạn là gì. Khi mặc những chiếc áo sơ-mi đẳng cấp, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh và cơ hội thăng chức có thể đến vì sếp bắt đầu chú ý tới bạn hơn và nhận ra cách làm việc nghiêm túc, khoa học và hiệu quả của bạn.

 Bạn lái xe chở hàng, một công việc vất vả và nặng nhọc, nhưng hãy luôn ăn mặc gọn gàng, chỉn chu. Vì sao ư? Bởi bạn không muốn làm mãi công việc này, bạn muốn làm công việc của người quản lý điều phối xe hàng.

 Không muốn người khác biết, tốt nhất mình đừng làm

 Điều này hoàn toàn dễ hiểu và không có gì cần phải giải thích thêm.

 Dành vị trí ưu tiên xứng đáng

 Đừng dành ưu tiên hàng đầu cho những người xếp bạn vào danh sách lựa chọn xét sau, điều này đặc biệt đúng trong chuyện tình cảm.

 Hãy phê bình bản thân nghiêm khắc nhất

 Suy bụng ta ra bụng người. Điều gì bạn không ưng, thấy chưa hay, chưa tốt thì với người khác cũng vậy. Đừng làm việc gì nửa vời nếu bạn biết mình còn có thể làm tốt hơn nữa.

 Hãy kiên nhẫn với sự nghiệp

 Khi đã tìm được cho mình định hướng nghề nghiệp, đa số chúng ta đều cảm nhận thấy những thiên hướng nhất định của bản thân. Nhưng trong những năm đầu làm nghề, bạn sẽ thấy mọi việc ngổn ngang, hỗn độn, không hề tốt đẹp như mong đợi. Có những người không bao giờ vượt qua giai đoạn này bởi họ nản chí và từ bỏ. Nhưng những người thành công đều là những người kiên nhẫn đi qua những năm tháng khởi nghiệp đầy chông gai. Hãy đặt ra kế hoạch công việc cho mỗi tuần. Hoàn thành một khối lượng công việc là bạn đã làm ngắn đi một khoảng cách nhất định giữa tham vọng và thực tế.

 Không thích công việc? Hãy thay đổi!

 Nếu bạn không thích thú với công việc hiện tại, nhưng kinh tế khó khăn, tìm được việc làm có đãi ngộ tốt rất khó, nên bạn quyết định ở lại. Phải làm sao? Hãy cố gắng thay đổi công việc đó trong chừng mực cho phép để tạo hứng thú. Nhưng nếu mọi sự thay đổi đều không đem lại hiệu quả, hãy thay đổi chính thái độ làm việc của bạn.

 Sử dụng quy tắc 3 ngày

 Nếu bạn không thể duy trì sự quan tâm và hứng thú với một người/ việc/ vật cụ thể nào quá ba ngày, điều đó cho thấy bạn với người/ việc/ vật đó không có “duyên”, đừng cố gắng vô ích để rồi tốn thời gian.

 Đừng chạy quanh phụ nữ

 Đừng luẩn quẩn quanh chân bất cứ phụ nữ nào dù bạn say mê đến đâu. Có thể bạn thấy nàng là người phụ nữ tuyệt vời nhất, thích hợp nhất với mình nhưng đừng nói ngay ra và cũng đừng thể hiện quá lộ liễu. Hãy thể hiện qua hành động cụ thể để thuyết phục nàng và tới một lúc, nàng phải tự nhủ: “Anh ấy là người đàn ông hợp với mình nhất”.

Hồ Bích Ngọc

Theo AM

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: