• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Bảy 2011
  H B T N S B C
  « Th6   Th8 »
   123
  45678910
  11121314151617
  18192021222324
  25262728293031
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Tái hôn và bí quyết giữ lửa “chuyện ấy”

Bên cạnh những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày, chuyện chăn gối cũng là vấn đề trở ngại với nhiều người khi quyết định tái hôn.

 Chắc chắn, cả hai sẽ có sự so sánh hoặc bị so sánh với người cũ. Vì vậy, để đạt được sự hòa hợp trong đời sống tình dục mới, bạn hãy chú ý vài điểm sau:

 1. Học cách tiếp nhận

 Khi chấp nhận bắt đầu cuộc sống gia đình lần thứ 2, nhiều người sẽ gặp phải trở ngại trong chuyện tình ái. Có những người cảm thấy hài lòng, lại có những người thấy không được thỏa mãn. Nếu lúc đó, bạn tỏ ra giận giữ hoặc bất mãn thì sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì. Không những thế, tỏ thái độ ngay lúc đó thậm chí còn có thể làm cho tình huống xấu đi. 

 Nguyên nhân của việc này có thể là do một trong hai người không được chủ động như trước kia, chưa quen hoặc cảm thấy ngại ngùng. Giải pháp cho vấn đề này chính là bạn hãy cùng đối phương tìm hiểu về sở thích của nhau trong “chuyện ấy”. Từ đó, học cách tiếp nhận và chiều chuộng theo yêu cầu của nhau để cả hai cùng cảm thấy thoải mái nhất.

 2. Bắt nhịp với người mới

 Có thể khi mới tái hôn, bạn chưa hoàn toàn quen với việc mình đang sống cùng với một người khác chứ không phải người cũ.  Điều này có thể sẽ làm cho bạn cảm thấy hụt hẫng và đôi chút “lỡ nhịp”. Hãy cố gắng để làm sao bắt nhịp với cuộc sống mới nhanh nhất, kể cả chuyện gối chăn, làm sao cho những khác biệt giữa hai người trong chuyện ấy là thấp nhất có thể.

 3. Lắng nghe

 Thay vì giữ cho mình thói quen ái ân như khi bạn vẫn còn sống với người cũ, hãy học cách lắng nghe, thỏa mãn yêu cầu của người mới để lấy lại cân bằng. Nhiều người không làm quen được với chuyện mình đang ở cùng người khác chứ không phải người cũ, đôi khi chuyện này ảnh hưởng rất nhiều tới gối chăn, từ đó gây sứt mẻ tình cảm và khiến cho quan hệ vợ chồng xấu đi.

 4. Quên đi quá khứ

 Có thể, trong quá khứ, bạn và người cũ từng có những thời gian hạnh phúc và mặn nồng. Vậy nhưng, khi quyết định tái hôn, bạn phải học cách làm quen với việc sống với người mới. Hãy quên đi những chuyện trong quá khứ. Quan trọng hơn, hãy học cách nhìn vào thực tế, sống với hiện tại để hạnh phúc mới được trọn vẹn.

 Gia Linh

Theo39

Nguồn: DânTrí

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: