• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Mười 2009
  H B T N S B C
  « Th9   Th11 »
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293031  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Triển lãm mỹ thuật “Cảm xúc từ những Cố Đô”

Ảnh: Tác phẩm Về nguồn – Ảnh: Nguyễn Hư
Hướng đến kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, chiều 10.10, tại Nhà trưng bày số 4 Hoàng Hoa Thám, TP Huế, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Thừa Thiên – Huế đã khai mạc triển lãm mỹ thuật Cảm xúc từ những Cố Đô với 19 tác phẩm của 8 tác giả: Vĩnh Phối, Công Huyền Tôn Nữ Tuyết Mai, Đặng Mậu Tựu, Ngô Tâm, Nguyễn Hùng, Đặng Mậu Triết, Nguyễn Đình Dàng và Nguyễn Đăng Sơn.

Đây là kết quả của chuyến thực tế sáng tác do Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Thừa Thiên – Huế tổ chức từ ngày 13 – 23.8. Các tác giả đã thâm nhập thực tế qua các vùng từng là kinh đô cũ hoặc là đất phát tích của các triều đại Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 10 – 18.10, triển lãm là những cảm xúc từ những mảnh rời lịch sử, có thể từ những hoa văn đặc trưng của mỗi thời đại kết nối thành khái quát chung, một cây cung và lẫy nỏ từ móng của Thần Kim Quy, những hình ô kỷ hà liên kết tạo cảm giác như một tòa thành, cấu trúc của một hoàng cung cổ, những khối đá với chữ tượng hình – ký hiệu có thể là chữ viết của tổ tiên Việt, hay hình ảnh của người nữ mà vai trò của họ đứng sau sự vinh quang của những ông vua lập quốc, những đấng minh quân đã gánh vác việc nước và đã sinh nở duy trì giống nòi Việt; những tiết điệu, những hoa văn kết nối lại như những dòng chảy của nhiều khoảnh khắc, của những giá trị lịch sử, những thăng trầm của vận mệnh đất nước…

“Mỗi người có những góc nhìn khác nhau, những cảm xúc và biểu hiện khác nhau, 19 tác phẩm của 8 tác giả tại triển lãm lần này là tâm huyết với sự biết ơn tiền nhân đã cho ta hình hài đất nước hôm nay…”, họa sĩ Đặng Mậu Tựu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Thừa Thiên – Huế nhận định.

M.Phương

Theo TNO

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: