Danh hiệu Hoa hậu Mỹ 2009 đã có chủ

HH_My_2009

Người đẹp 21 tuổi Kristen Dalton, đến từ Bắc Carolina, đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mỹ năm 2009, vào hôm 18/4 vừa rồi sau khi vượt qua 50 người đẹp khác đến từ khắp nước Mỹ. Cô sẽ là đại diện cho Mỹ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Mỹ đã trải qua những phần thi như trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội, và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Người đẹp Kristen Dalton, năm nay 21 tuổi, đã giành số điểm cao nhất trong phần thi áo tắm (9,1 điểm). Xếp sau cô là hai người đẹp Carrie Prejean của California và Alicia-Monique Blanco đến từ Arizona.

Tân hoa hậu Mỹ Kristen Dalton sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống tham dự các cuộc thi sắc đẹp. Cô là con gái của Jeannie Boger, từng giành danh hiệu Người đẹp Bắc Carolina năm 1982. Em gái của cô là Julia Dalton, từng giành giải Hoa hậu tuổi teen Bắc Carolina năm 2008 và là Á hậu thứ hai tại cuộc thi Hoa hậu tuổi teen nước Mỹ năm 2008.

Hoa hậu Mỹ 2009 chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Donald J. Trump

Người đẹp 21 tuổi này từng tốt nghiệp trường trung học Hoggard và hiện đang học khoa tâm lý học của trường cao đẳng Honors. Cô còn học chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha tại trường UNC Wilmington.

Tân hoa hậu Mỹ Kristen Dalton sẽ chuyển tới sống tại căn hộ đắt tiền và tiện nghi ở New York trong thời gian tới. Đồng thời, cô còn nhận được một suất học bổng tại học viện điện ảnh New York, một khoản lương không được công bố và tham gia các hoạt động xã hội.
Hoa hậu Mỹ năm 2009 chụp ảnh kỷ niệm cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Quan trọng nhất, vào tháng 8 tới, Kristen Dalton sẽ có mặt tại Bahamas để làm đại diện cho Mỹ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009. Sự góp mặt của Kristen Dalton tại cuộc thi lớn này sẽ được báo giới Mỹ đặc biệt quan tâm bởi đã bốn năm qua, Mỹ không hề gặt hái thành công lớn tại cuộc thi sắc đẹp uy tín này. Cả Hoa hậu Mỹ năm 2007 Rachel Smith và Hoa hậu Mỹ năm 2008 Crystle Stewart đều trượt ngã trong phần thi trang phục dạ hội và bỏ lỡ cơ hội trở thành Hoa hậu.
Kristen Dalton sẽ là đại diện của nước Mỹ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.

Các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2009:

Hoa hậu: Người đẹp Bắc Carolina

Á hậu một: Người đẹp California

Á hậu hai: Người đẹp Arizona

Á hậu ba: Người đẹp Utah

Á hậu bốn: Người đẹp Kentucky

Hoa hậu thiện chí: Người đẹp Wyoming

Hoa hậu ảnh: Người đẹp Virginia

Mi Vân

Theo GB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: