“Bóc trần” các nhân vật chính trong “Cô gái xấu xí”

Ngoài những kỷ lục mà đoàn phim tổng hợp, nhiều khán giả cũng đã bình chọn một số kỷ lục vui cho Cô gái xấu xí. Dưới đây là sự “bóc trần” tính cách các nhân vật chính trong “Cô gái xấu xí”.

Chỉ còn vài tập nữa là phim Cô gái xấu xí kết thúc. Tuy có nhiều khen chê xung quanh bộ phim nhưng tâm trạng chung của khán giả là tiếc nuối. Theo dòng cảm xúc, nhiều người đã tự tổng hợp, đề xuất ra những kỷ lục vui vui cho phim.

Ninh Lâm “lắm nhời”

Anh chàng Ninh Lâm được xếp vào hàng “lắm nhời” không kém cô nàng đỏng đảnh Phương Trinh. Ăn nhiều, nói nhiều và lê la sang nhà người khác làm người  ta hiểu lầm anh chàng là em hoặc anh trai Huyền Diệu, một phần vì chẳng khi nào thấy anh ta ở nhà mình.

Lâm carô bị xếp vào hàng… lắm mồm.

Chỉ tính riêng khoảng gần 200 bộ quần áo và “trang thiết bị” đi kèm toàn sọc carô, Ninh Lâm đã “chết” danh Lâm carô ngoài đời. Mỗi khi gặp ca sĩ Minh Thuận, mọi người cứ ồ lên: “Lâm carô kìa!”.

Sau khiCô gái xấu xí đóng máy vào cuối năm vừa rồi, Minh Thuận không đã không diện “style” carô ra đường nữa. Anh cứ nhớ mãi hình ảnh lúc phim đang quay, một người phụ nữ chạy xe theo anh một đoạn đường chỉ để hỏi thăm anh có phải là Lâm “carô” không khi thấy anh mặc áo carô, chạy xe cũng “carô” ngoài đường.

Ảnh hưởng từ màu sắc sọc ngang sọc dọc của Ninh Lâm mà ngoài đời, nhiều khán giả “teen” cũng chơi luôn phong cách “carô”. Quân, học sinh lớp 6 trường Lê Quý Đôn cho biết em có đến 5 cái nón carô giống anh Ninh Lâm trong phim. Nga, học lớp 9 cùng trường cũng kể, em đã sưu tầm được cái 2 túi xách giống anh Minh Thuận…

Phương Trinh… dai và lì

Phương Trinh luôn bốc lửa.

Model sọc carô của Ninh Lâm còn có người bắt chước, nhưng với “style” của người yêu Ninh Lâm thì không ai dòm ngó. Các bà, các cô mỗi khi xem phim có cảnh Phương Trinh õng ẹo qua lại với bộ đầm màu đỏ vừa chói mắt vừa hở hang là ghi nhận cô nàng này có lắm cái đầm, mà bộ nào cũng “quái” ngang nhau. Nhiều khán giả xếp Phương Trinh vào hàng vừa dai, vừa lì, vừa làm mất thể diện chị em phụ nữ với chiêu móc tiền các chàng trai.

Phê “chai mặt”

Anh chàng Phê vui tính.

Trong “tầm ngắm” của khán giả nữa là anh chàng Phê. Ngay cái tên Khung Khắc Phê đã lạ mà cách anh chàng tán gái cũng được xếp vào hàng chai mặt. Một mặt nói yêu Hương, mặt khác thì đã quay sang tán tỉnh cô nàng nhiều kẻ thù nhất công ty là Phương Trinh. Cách tán nào cũng bị các cô mắng té tát nhưng cuối cùng chàng ta cũng “rinh” được một cô về dinh.

Mai Lan ghen như Hoạn Thư

Mai Lan “Hoạn Thư”

Mai Lan được xếp vào hàng Hoạn Thư, miệng thơn thớt nói cười mà bụng dạ đầy dao găm. Mỗi lần Mai Lan nghiến răng chì chiết là cô mang thêm biệt danh mới. Tuy bị xếp vào loại người ghen nhất trong phim nhưng nhân vật Mai Lan lại là người nhận được nhiều cảm tình của khán giả nhất.

Huyền Diệu truân chuyên

Nhân vật chính Huyền Diệu lắm nỗi truân chuyên, từ đời lên phim. Ở trong phim đóng vai nhân vật đáng lẽ được cảm thông nhất thì bị khán giả chê khen đủ điều, còn ở ngoài đời thì mỗi lần hóa trang là mỗi lần diễn viên Ngọc Hiệp ngồi đồng hàng giờ.

Huyền Diệu chỉ hết truân chuyên khi… về già.

Chỉ riêng việc hóa trang cho “đầu bù tóc rối” khi còn xấu xí đã là 800 lần, số lần làm cho tóc đẹp là trên 900 lần đến nỗi khi thoát khỏi nhân vật Huyền Diệu, Ngọc Hiệp ra kế hoạch dưỡng tóc… dài hạn mới mong lấy lại vẻ mượt mà trước đây.

An Đông lưu manh

Còn người đàn ông được xếp vào hàng… lưu manh nhất cuối cùng khán giả lại trao cho An Đông. Từ hành động viết thư, gửi thiệp tán tỉnh giả yêu đến lúc yêu thật thì đánh nhau, quậy phá và hù dọa nhân viên mình, đôi lúc An Đông đẹp trai lại là “hung thần” của chị em nhóm G7.

“Người đàn ông lưu manh” An Đông

Đến gần cuối, khi An Đông níu kéo tình yêu bị Huyền Diệu từ chối thẳng thừng, nhiều khán giả bày tỏ sự hài lòng cho dù biết sự chân thành của anh từ từ sẽ làm Huyền Diệu “thấm”.

Đồng hành với bộ phim truyền hình dài kỷ lục Việt Nam, khán giả ít nhiều cảm nhận được những nỗi vui buồn của các nhân vật cũng như diễn viên tham gia. Tạm bỏ qua những lời khen chê thì điều đọng lại trong lòng nhiều khán giả vẫn là những giây phút thư giãn cùng Cô gái xấu xí.

Theo VTC
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: