• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Ba 2009
  H B T N S B C
  « Th2   Th4 »
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  3031  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Tên miền .vn được cho đăng ký online

Tên miền .vn có thể mua online với thẻ thanh toán. Ảnh: Corbis.

Dùng tài khoản ngân hàng, các cá nhân giờ đây có thể đăng ký domain và thanh toán trực tiếp ngay trên mạng, vừa tiết kiệm thời gian so với phương pháp truyền thống, vừa đảm bảo quyền sở hữu tên miền ngay thời điểm đăng ký.

Thông thường, họ phải đến địa điểm của một nhà đăng ký để viết đơn xin cấp phép tên miền, nộp tiền và chờ đợi. Nếu không may, ý tưởng lập domain này được một người khác xác nhận trước hoặc bị một người có ý đồ chiếm hữu xen ngang, cá nhân đó sẽ bị mất tên miền mong muốn hoặc ít nhất phải tốn thời gian đi đăng ký tên miền khác.

“Chúng tôi đã ấp ủ ý tưởng này từ lâu nhưng bây giờ mới là thời điểm chín muồi để thực hiện đăng ký trực tuyến”, ông Trần Minh Tân, Phó giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC, bày tỏ. “Sự phát triển của các dịch vụ thanh toán trực tuyến và sự kết nối thông suốt giữa các ngân hàng trở thành yếu tố thuận lợi cho mong muốn này”.

Ông Trần Ngọc Quang, Trưởng phòng Dịch vụ tên miền công ty Dữ liệu trực tuyến FPT (IDS), cho hay việc Thông tư 09 của Bộ Thông tin Truyền thông bỏ quy định bắt buộc có bản khai trên giấy và cho phép nhà đăng ký có thể bán tên miền cho các đối tượng ở mọi quốc gia chính là điều kiện cần thiết để triển khai đăng ký trực tuyến. “Điều này giúp tên miền .vn được phổ cập nhiều hơn trên phạm vi thế giới và phát triển thương mại điện tử trong lĩnh vực kinh doanh tên miền tại Việt Nam”, ông Quang bình luận.

Hiện IDS là nhà đăng ký đầu tiên triển khai bán tên miền .vn trên hệ thống data.fpt.vn. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như VISA, MasterCard, Diners Clup International, JCB, American Express và thẻ thanh toán nội địa Vietcombank Connect24.

Các cá nhân đăng ký tên miền online phải sử dụng tài khoản chính chủ để thanh toán và chịu trách nhiệm về thông tin khai báo trên hồ sơ trực tuyến.

Việt Toàn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: