Chung Hân Đồng: “Tôi từng yêu say đắm Trần Quán Hy”

Tối qua 8/3, buổi phỏng vấn giữa Chung Hân Đồng với kênh truyền hình TVB đã được lên sóng. Trong chương trình, Chung Hân Đồng thừa nhận rằng, Trần Quán Hy là người đàn ông mà cô hết mực yêu thương nên hiện tại cô vẫn không thể ghét bỏ anh ta.

Chung Hân Đồng cho biết, cô rất yêu Trần Quán Hy và hai người đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó, Chung Hân Đồng đã rất đau khổ khi phát hiện Trần Quán Hy phản bội cô và lăng nhăng cùng với những người phụ nữ khác.

Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi cùng là nạn nhân của scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy năm 2008 nhưng hai người lại có những phản ứng khác nhau. Trong khi Trương Bá Chi bày tỏ sự giận dữ và oán hận sự im lặng của Trần Quán Hy khi những bức ảnh “nóng” được tung lên mạng, thì Chung Hân Đồng chỉ ngậm ngùi khi nói tới Trần Quán Hy.
Chung Hân Đồng thừa nhận cô rất yêu Trần Quán Hy
và đã có 5 năm hạnh phúc bên anh ta.

Chung Hân Đồng nói: “Anh ta không cho tôi cái gì, chỉ một đoạn tin nhắn của anh ta cũng khiến tôi hạnh phúc, thực sự, tình yêu rất khó hiểu. Tôi và Trần Quán Hy đã hẹn hò suốt 5 năm. Tôi rất yêu Trần Quán Hy nên thậm chí ngay lúc này đây tôi cũng không thể nói rằng “Tôi ghét anh ta””.

Kể từ sau buổi phỏng vấn hồi đầu tháng 3 đến nay, Chung Hân Đồng vẫn tỏ ra lạc quan và bình tĩnh bất chấp những phản ứng không mấy lạc quan từ phía người hâm mộ về buổi phỏng vấn của cô trên truyền hình TVB.

Trong khi đó, các đồng nghiệp của Chung Hân Đồng đều lên tiếng ủng hộ cô. Nữ diễn viên Thái Trác Nghiêm hiện đang có mặt tại Đài Loan đã theo dõi buổi phỏng vấn trên truyền hình và báo chí phát biểu: “Tôi rất hạnh phúc khi thấy Chung Hân Đồng mạnh mẽ và dũng cảm như vậy”.

Được biết, vào ngày 10/3 tới, nữ diễn viên Chung Hân Đồng sẽ tham dự một buổi giới thiệu sản phẩm mới cho nhãn hiệu Jeans mà cô làm đại diện. Sau đó, vào ngày 18/3, cô sẽ bay tới Chengdu (Trung Quốc) để làm đại diện cho một nhãn hiệu xe hơi.
Chung Hân Đồng vẫn quyết tâm với
con đường trở lại làng giải trí của mình.
Mi Vân

Theo UDN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: