Để ngôi nhà luôn ấm cúng

Đừng để ngôi nhà trông lạnh lẽo hay hiu quạnh bởi sự trống trãi không gian, có rất nhiều cách để bạn tạo hơi ấm, khơi nguồn sức sống mới cho căn nhà bạn, sau đây là 4 cách hữu hiệu nhất cho bạn tham khảo

1. Chú ý đến ánh sáng: Cố gắng có ít nhất 3 nguồn sáng khác nhau trong mỗi căn phòng, ví dụ từ đèn bàn, đèn trần, đèn đứng… Ánh sáng tông vàng sẽ đem lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng hơn là ánh sáng trắng.

2. Thêm màu sắc: Nhiều căn nhà làm mới mình bằng những màu sơn nổi bật. Thủ pháp này khá nguy hiểm, vì nếu không nắm rõ quy luật của màu sắc, căn nhà của bạn sẽ trông lòe loẹt.Vì thế, bạn nên chọn những gam màu trung tính như ngà, be, hồng nhạt, xanh nhạt… để sơn tường, sau đó, bổ sung nét sinh động bằng màu sắc của đồ nội thất (như tranh treo tường, gối tựa ghế salon, bình hoa…).

Nhiều căn nhà làm mới mình bằng những màu sơn nổi bật

3. Cảm giác êm ái: Mỗi căn phòng đã có quá nhiều vật dụng cứng như: tường, kệ, bàn… Vì thế,hãy cân bằng không gian bằng những vật dụng mềm mại như gối tựa, thảm…

4. Không đặt ghế salon đối diện với tivi: Vì bạn dễ có khuynh hướng chăm chú vào màn hình thay vì chuyện trò với người ngồi bên cạnh.

Crienglish

Theo Việt Báo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: