• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Hai 2009
  H B T N S B C
  « Th1   Th3 »
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  232425262728  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Tuổi quan hệ tình dục của các em gái ngày càng trẻ hóa

Theo kết quả từ một cuộc nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, có khoảng 6% các em gái đã “quan hệ” với bạn trai của mình khi ở độ tuổi còn rất sớm – trước 12 tuổi.

2/3 số các em gái trong độ tuổi dậy thì đã biết “yêu” khi dưới 18 tuổi và đã không còn trinh trắng trước độ tuổi 16.

Một tạp chí dành cho các teen mang tên Sugar đã tiến hành một cuộc khảo cứu với sự tham gia của 1770 em gái ở độ tuổi từ 12 – 18 và thu được kết quả như sau:

15% các em gái trong số đó đã từng quan hệ tình dục, 7% trong số đó thừa nhận rằng đã từng “ân ái” với 10 hoặc thậm chí là hơn 10 bạn trai và 18% thì thừa nhận rằng lần đầu “quan hệ” của các em là với nam giới nhưng đó lại không phải là bạn trai của các em.
Mới đây báo chí và dư luận đang rất xôn xao về sự việc một bé trai 13 tuổi đã trở thành cha của một đứa bé. Được biết khi bắt đầu “quan hệ” cậu bé ấy mới 12 tuổi và bạn đời của cậu là một cô bé hơn cậu 3 tuổi.

Kết quả từ cuộc nghiên cứu cũng cho thấy rằng 11% các em gái đã đồng ý cho bạn trai qua đêm ngay tại chính phòng ngủ của mình.

34% các em khác thì đã đưa bạn trai tới phòng ngủ chung với mình và 27 % thừa nhận rằng có để bạn trai qua đêm lại trong nhà nhưng không ngủ chung phòng với nhau.

Chỉ có 16% các em gái là không chấp nhận để cho bạn trai ngủ lại qua đêm trong nhà.

Còn đối với các bậc cha mẹ, khi được hỏi: Liệu các bậc phụ huynh của các em gái này có biết rằng con gái mình đang yêu và có tình cảm với ai không?, thì 54% các bậc cha mẹ trả lời là không, 21% không đồng ý với việc con gái mình sẽ giới thiệu bạn trai của chúng và chỉ có 11% cho rằng đã biết mối quan hệ của con gái và cậu bạn trai của nó.

Một em gái tâm sự:” Lý do mà các em gái không muốn giới thiệu bạn trai của mình cho cha mẹ là bởi tâm lý chung, chúng đều rất ngại vì tuổi đời còn quá nhỏ.”

Tuy nhiên, sau khi đã “yêu”, các em gái đa phần đều có một nhận định chung rằng “chuyện ấy” không vui vẻ và tuyệt vời như chúng vẫn tưởng. 22% cho là chúng cảm thấy rất xấu hổ, 21% cảm thấy “chuyện ấy” quá bình thường, và 26% cảm thấy rất lo lắng khi “ ân ái”.

Qua những con số đáng báo động về tình trạng các em gái đã quan hệ tình dục khi ở độ tuổi quá sớm, gióng lên hồi chuông báo động và cảnh tỉnh đối với các bậc cha mẹ một điều đặc biệt quan trọng và không bao giờ thừa đó là:  “các bậc phụ huynh hãy luôn quan tâm đến cuộc sống tình cảm của con em mình”.
Theo Sài Gòn tiếp thị
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: