Lưu Đức Hoa giúp Chung Hân Đồng trở lại

Mới đây, giám đốc tập đoàn giải trí EEG đã bố trí một buổi gặp gỡ với “thiên vương” Hồng Kông Lưu Đức Hoa để bàn về kế hoạch hợp tác giữa anh và nữ ca sĩ của nhóm Twins Chung Hân Đồng.

Nữ ca sĩ Chung Hân Đồng đang có ý định trở lại với làng giải trí Hồng Kông sau gần 1 năm “ở ẩn” vì scandal ảnh sex đầu năm 2008. Kế hoạch trở lại của Chung Hân Đồng được thông báo từ đầu năm 2009 và đến nay, cô đã nhận được sự ủng hộ của phần lớn đồng nghiệp trong làng giải trí.

Tuy nhiên, quản lý của Chung Hân Đồng vẫn lo sợ về sự phản ứng mạnh mẽ của khán giả đối với sự trở lại của nữ ca sĩ trẻ này trong thời gian tới. Vì vậy, họ quyết định “cầu viện” nam diễn viên Hồng Kông Lưu Đức Hoa tham gia giúp đỡ với mong muốn hình ảnh trong sáng của anh sẽ mang lại tác dụng tích cực.
Hôm 13/2 vừa rồi, các tay săn ảnh của Hồng Kông đã bắt gặp Lưu Đức Hoa cùng đi ăn tối với ông chủ của tập đoàn giải trí EEG, đơn vị quản lý Chung Hân Đồng, cùng nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi, Thái Trác Nghiêm và Yumiko Cheng. Một số nguồn tin cho hay, mục đích của buổi hẹn hò này là để bàn về kế hoạch hợp tác đóng phim và thu âm giữa Chung Hân Đồng và Lưu Đức Hoa.
Lưu Đức Hoa đi ăn tối với các đồng nghiệp trong EEG, hôm 13/2.

Được biết, trong tháng 3 tới, Chung Hân Đồng sẽ tham gia quay quảng cáo cho một nhãn hiệu xe hơi của Đức. Đây là hợp đồng quảng cáo đầu tiên của Chung Hân Đồng trong năm 2009 này. Một nguồn tin tiết lộ, Chung Hân Đồng có thể kiếm được 100 nghìn đô la Hồng Kông từ hợp đồng này.

Các fan đang chờ đợi sự trở lại của Chung Hân Đồng, đặc biệt là sự tái hợp của nhóm nhạc Twins sau gần 1 năm vắng bóng. Bản thân Chung Hân Đồng cũng đang cố gắng hết sức để không khiến những người yêu mến cô thất vọng.
Chung Hân Đồng đang cố gắng hết sức để có thể sớm trở lại.

Mi Vân

Theo Tom

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: