• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Hai 2009
  H B T N S B C
  « Th1   Th3 »
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  232425262728  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Khai mạc Đại hội đại biểu sinh viên toàn quốc

Sáng 15/2, tại Hà Nội, 647 đại biểu xuất sắc nhất, đại diện cho hơn 1,6 triệu sinh viên trong và ngoài nước đã dự lễ khai mạc Đại hội Đại biểu sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2009 – 2013) với chủ đề “Học tập, sáng tạo, hội nhập, phát triển”.

Ông Nguyễn Phú Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã trao tặng Đại hội bức trướng mang dòng chữ “Sinh viên Việt Nam, làm theo lời bác, rèn đức luyện tài vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh”.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Với tư cách là tổ chức chính trị – xã hội, người bạn gần gũi và tin cậy của sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam cần giúp sinh viên xác định động cơ, mục đích học tập đúng đắn, đồng thời cổ vũ sinh viên ra sức rèn luyện đạo đức, xây dựng lối sống lành mạnh và bằng những việc làm cụ thể, tích cực tham gia cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.

Để nâng cao chất lượng học tập trong nhà trường, Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng cho rằng Hội Sinh viên Việt Nam cần hướng dẫn hội viên, sinh viên đổi mới phương pháp học tập theo hướng phát huy tính chủ động trong việc tự học, tự nghiên cứu, tích cực tham gia các hình thức hỗ trợ học tập như câu lạc bộ học thuật, các cuộc thi, các hoạt động nghiên cứu khoa học; tạo điều kiện để đông đảo hội viên, sinh viên thực hiện học liên hệ với hành, tích lũy kiến thức, tiếp cận khoa học, công nghệ tiên tiến.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng tặng bức trướng cho Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)

Bên cạnh đó, Hội cần tiếp tục củng cố, phát triển, đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội Sinh viên theo hướng ngày càng sinh động, hấp dẫn hơn, gắn hoạt động của Hội với các nhiệm vụ chung của đất nước; thu hút, tập hợp ngày càng đông đảo sinh viên tham gia các hoạt động của Hội.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh cho biết Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đề ra một số giải pháp mới nhằm phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ mới mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn.

Trong nhiệm kỳ 2009 – 2013, sinh viên Việt Nam sẽ thực hiện các cuộc vận động: sinh viên 5 tốt (đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt) và cuộc vận động sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh.

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng đề ra 5 chương trình là các giải pháp để phát triển mạnh hơn công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ VIII gồm chương trình sinh viên rèn luyện đạo đức, tác phong; chương trình sinh viên học tập, sáng tạo; chương trình tư vấn, hỗ trợ sinh viên, chương trình sinh viên tình nguyện và chương trình xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh.

Ông Vinh cho biết đến thời điểm này, Hội Sinh viên Việt Nam có gần 700.000 hội viên đang sinh hoạt tại các Hội sinh viên tỉnh, thành phố và các trường đại học trong nước và một số Hội sinh viên Việt Nam ở nước ngoài.

Theo TTXVN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: