• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Hai 2009
  H B T N S B C
  « Th1   Th3 »
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  232425262728  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Giải mã 8 bí ẩn của đàn ông

Anh ấy chẳng có ý niệm gì về việc bạn mới sửa tóc. Ảnh: cosmopolitan.

Anh ấy có thể nhớ tên cầu thủ của tất cả các đội bóng, tuy nhiên, bạn sẽ may mắn nếu anh ấy có thể nhớ sinh nhật bạn. Sau những ngày hẹn hò mặn nồng, anh ấy “đặt” bạn về vị trí cũ, và giờ đây anh ấy chẳng thèm gọi cho bạn dù đã 3 ngày…

Hành vi của đàn ông đầy những mâu thuẫn, nhưng anh ấy thực sự có đáng bị coi là sinh vật phức tạp? Không, nếu bạn nghe những điều dưới đây:

1. Tại sao anh ấy quên mất ngày kỷ niệm của các bạn

Đừng chỉ vì anh ấy không nhớ rằng đã 365 (nhân với 1, 2 hoặc 3…) ngày trôi qua kể từ lần gặp gỡ đầu tiên của hai người mà cho rằng anh ấy không còn muốn hai bạn bên nhau nữa, hoặc rằng anh ấy không còn thích bạn tí nào nữa, hoặc mối quan hệ của hai người đã chết. Nó chỉ có nghĩa là anh ấy không hiểu ngày tháng hoặc ý nghĩa của chúng bởi vì anh ấy chỉ quan tâm đến hiện tại…, trừ phi chúng có gắn với lịch cố định của các giải bóng.

2. Anh ấy nghĩ gì về chế độ ăn mới của bạn

Trong vòng 2 tuần bạn chỉ ăn đồ ăn không có bột mỳ, sữa, đường và gluten. Bạn yếu đến nỗi bạn chỉ có thể nói và khi bạn nói rằng bạn đang khổ sở, bạn đồng thời cũng thét lên anh ấy. Anh ấy chẳng nhận ra thân hình đã nhỏ đi chút xíu của bạn, cá tính vui vẻ của bạn và cả cảnh tượng bạn chén ngon lành lát cá nướng với sự khoái trá. Và vì thế anh ấy sẽ bí mật xem các hồi tiếp theo của bộ phim hài khi bạn đã ra ngoài.

3. Anh ấy nghĩ gì về mái tóc mới cắt của bạn

“Mái tóc mới nào?” Anh ấy chẳng có ý niệm gì về việc bạn đã cắt tóc nếu bạn không quẳng vào anh ấy thông tin này. Nếu mái tóc mới không hợp lắm, anh ấy sẽ giả vờ để thích nó và khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Nhưng nếu bạn kể rằng vụ cắt tóc ngốn mất cả mấy trăm nghìn, anh ấy sẽ bỡn cợt và nói rằng anh ấy có thể tự mình làm việc đó, lại tiết kiệm tiền cho bạn.

4. Tại sao anh ấy không bao giờ gọi lại sau một tối hẹn hò tuyệt vời

Nếu anh ấy đã rất vui thích sau tối đó và mọi thứ dường như tuyệt vời, thì sự im lặng của anh ấy có nghĩa là một trong hai điều: Bạn đã quá nhiệt tình (anh ấy có thể nhìn thấy ánh mắt bạn, với ngụ ý ‘tôi muốn anh sẽ là bạn trai mới của tôi’) hoặc bạn đã không đủ nhiệt tình. Người đàn ông này rất giống với việc nặng. Cố lên. Khi bạn tiếp tục, anh ấy có thể gọi.

5. Anh ấy nghĩ gì khi bạn không trang điểm

Bạn ngầm dậy sớm hơn chàng mỗi sáng và vụng trộm vào nhà tắm để trang điểm, rồi lại vụng trộm vào giường để đánh lừa chàng rằng bạn vừa mới ngủ dậy, trông xinh đẹp một cách tự nhiên. Nhưng bạn nên biết rằng ngày mà bạn quên báo thức, và anh ấy nhìn thấy bạn mà không có mascara hay tóc đã chải gọn chính là ngày anh ấy sẽ thấy rất yêu bạn.

6. Tại sao anh ấy không cương cứng được

Lý do thường gặp nhất cho trục trặc này của anh ấy là: a) uống rượu b) mệt hỏi c) hồi hộp về việc thể hiện mình. Lý do ít gặp nhất là anh ấy đã không còn thích bạn nữa. Nếu bạn suy luận rằng chàng không thể cương cứng được vì anh ấy không còn thích mình, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang không hài lòng chỉ vì anh ấy không thể hiện tốt, và sau đó anh ấy sẽ thấy áp lực, và thất bại này sẽ lặp lại trong lần sau. Vì thế, đừng quan trọng hóa việc này- không phải bạn, mà là anh ấy.

7. Tại sao rất lâu anh ấy mới nói “anh yêu em”

Chẳng có gì tồi tệ hơn với một chàng trai khi quỳ gối trước người đẹp và chờ nhiều tháng ròng để được nghe ba tiếng ngắn gọn ấy. Anh ấy xử sự như thể anh ấy cảm nhận theo cách giống y như bạn, nhưng bạn lại thiết tha nói điều ấy ngay từ tuần đầu tiên. Sự thật là bạn đã có cảm xúc ngay từ tuần đầu tiên, nhưng là cảm giác về sự ham muốn, chứ không phải tình yêu. Anh ấy đã đúng khi chờ đợi. Nói theo cách khác, bạn không thể yêu vội vã được.

8. Tại sao anh ấy dành hàng giờ trong buồng tắm để rồi trông vẫn nhếch nhác

Anh ấy trông rất manly khi thức dậy với mái tóc bù xù và râu lởm chởm. Thực tế thuyết phục bạn rằng nên để cho anh ấy vào nhà tắm trước. “Anh là đàn ông, chỉ mất hai phút thôi”. Tuy nhiên nửa giờ sau anh ấy mới ló ra với bộ dạng y như lúc trước (chỉ có điều mái tóc đã thay đổi) và bạn chỉ còn lại 5 phút để vừa tắm, sửa sang, bôi kem dưỡng ẩm và trang điểm. Sự thực là đàn ông cũng tự phụ giống như chúng ta vậy.

T. An (theo cosmopolitan)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: