Tin vui cho LNT nhân ngày đầu năm mới

1b

Đầu năm có tin vui cho LêThắm từ website danhthieptoi.com, một điều rất vui và cũng thật bất ngờ là do mình cũng chưa từng biết đến Danhthieptoi.com, chắc có lẽ mới được txây dựng chăng? và mục đích chính của Ban quản trị của Web này? Nhưng dù sao đi nữa LêThắm xin cảm ơn http://Danhthieptoi.com rất nhiều đã giành cho LêThắm một niềm vui và một sự ưu ái  có thể nói là rất quan trọng  đối với LêThắm.

Không những thế Ban quản trị Website danhthieptoi.com còn giành phần  cũng như  giới thiệu cho LêThắm một tên miền khá thân thiện và hấp dẫn là: http://letham.danhthieptoi.com

Xem qua trang http://danhthieptoi.com mình cảm nhận ban đầu thật hoành tráng và có cả một Ban quản trị theo từng cấp. mọi người hãy tham quan thử  trang nhất của Danhthieptoi.com nhé và còn nữa Nơi đã giới thiệu Blog LêThắm

Và dưới đây là Nội dung danhthieptoi.com được gửi  cho LêThắm thông qua địa chỉ email với  những nội dung chính như sau:

1

Nội dung email thông báo của Admin website: Danhthieptoi.com cho LêThắm

1a

Banner của Website: Danhthieptoi.com

1b

Website Danhthieptoi.com phát hiện rất nhiều các Blog hay, trong đó có danh sách Blog của LêThắm nữa, xin chia vui cùng cộng đồng weblog anh em và bạn bè.

Có thể xem và kiểm chứng tại: Đây nhé ! Nhân dịp đầu năm mới LêThắm xin được chúc tất cả quý vị anh, chị và bạn bè thân hữu gần xa,  Một năm mới  nhiều sức khỏe, an lành và Đại lợi!

Chúc Ban quản trị website: http://danhthieptoi.com ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng.

LêThắm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: