Các kiểu cắt tỉa hoa làm đẹp mâm cỗ Tết

Đóa hồng từ trái cà chua, bông mai vàng bằng vài lát cà rốt, những cánh buớm, đuôi công từ quả dưa chuột… Chỉ mất vài công đoạn đơn giản, bạn có thể làm cho đĩa thức ăn hấp dẫn hơn nhiều nhờ những hình trang trí đẹp mắt.

Mời bạn tham khảo các kiểu cắt tỉa đơn giản, sinh động dưới đây và cùng trổ tài vào dịp Tết này nhé.

Dưa chuột, cà chua, cà rốt, mùi, ớt sừng… là những nguyên liệu chính thường được dùng để cắt tỉa.
Đôi khi, những lát cắt đơn giản nhưng biết xếp đặt cũng tạo thành các hoa văn rất đẹp mắt.
ádf
Các đồ sau khi cắt tỉa bạn nên ngâm vào nước đun sôi để nguội, thêm vài viên đá làm lạnh để giữ tươi.
Thay nước ngâm củ quả đã tỉa hằng ngày, cất tủ mát để bảo quản nếu bạn không dùng ngay.

Những hình trên được các chuyên gia ẩm thực của Trung tâm nấu ăn Ezcooking thực hiện.

Minh Thùy

Advertisements

8 phản hồi

  1. các bạn có thể post nhiều hình ảnh lên nữa không?
    mình thấy nó rất đẹp và bổ ích

  2. Đẹp cực kỳ ! Không ngờ có người lại khéo tay và sáng tạo đến thế !

  3. rất đẹp , mình cũng lầm bếp nênn rất thích xem những hình ảnh về mấy cái này

  4. tuyet qua,rat huu ich voi nguoi noi tro.cam on nhieu nhieu.

  5. em rat kham phuc anh !! em thay minh rat kem coi ! taivi em chua dat den muc do nhu anh 1! em thanks anh nha !! nho anh ma em hoc them dc nhung net dep !!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: