Xử trí với cô nàng đa nghi

Cô gái bạn đã trót nói lời yêu thương liên tục hẹn gặp bạn bè của bạn để hỏi han, dò la, cô ấy cũng không quên ngày nào cũng gọi điện đến cơ quan bạn đòi gặp “bạn trai của cô ấy”. Cô ấy là người bạn gái phiền phức và đa nghi.

Những cô gái như vậy nhìn chung là người không chắc chắn. Họ luôn cảm thấy cần kiểm tra người bạn trai của mình mỗi phút trong ngày, hỏi về mọi động thái của anh ta, hỏi những câu hỏi chẳng có liên quan gì và làm cho cuộc sống của anh chàng trở nên khổ sở.

Tất nhiên cũng có những phụ nữ sinh ra là để cằn nhằn và tạo ra một loạt các áp lực vào cuộc sống vốn đã rất căng thẳng. Tuy nhiên không phải hầu hết phụ nữ đều tự nhiên nổi điên. Họ chỉ như vậy khi có người tạo thêm chất xúc tác.

Bạn có thể làm gì?

Tạo dựng niềm tin

Nếu tự nhiên cô ấy nổi cáu thì bạn không có nhiều lựa chọn để tránh việc chia ly, bởi không thể buộc một người đang bực tức ngừng rên rỉ.

Song nếu cô ấy hay cằn nhằn chỉ vì không tin tưởng bạn, hãy chia sẻ cảm xúc với cô ấy. Nhìn chung phụ nữ thích được như vậy, cô ấy sẽ kể tất cả những lo lắng của mình cho bạn nghe.

Bạn cũng không phải kể chi tiết tất cả những việc làm trong ngày của mình để tránh những nghi vấn của người phụ nữ. Tất cả những gì bạn cần làm là giúp họ cảm nhận được sự an toàn và đáng tin cậy. Cách làm dễ nhất để tránh cho phụ nữ nổi điên là đơn giản hóa những câu hỏi của họ.

Nếu bạn gái của bạn thực sự là người không chắc chắn, bạn cũng có thể dễ dàng bảo vệ mối quan hệ của mình. Hãy khiến cho cô ấy cảm thấy sự chắc chắn bằng những cử chỉ đáng yêu của mình hàng ngày, những lời than phiền của cô ấy có thể biến mất.

Thu Hà

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: