• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Một 2009
  H B T N S B C
  « Th12   Th2 »
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293031  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Xử trí với cô nàng đa nghi

Cô gái bạn đã trót nói lời yêu thương liên tục hẹn gặp bạn bè của bạn để hỏi han, dò la, cô ấy cũng không quên ngày nào cũng gọi điện đến cơ quan bạn đòi gặp “bạn trai của cô ấy”. Cô ấy là người bạn gái phiền phức và đa nghi.

Những cô gái như vậy nhìn chung là người không chắc chắn. Họ luôn cảm thấy cần kiểm tra người bạn trai của mình mỗi phút trong ngày, hỏi về mọi động thái của anh ta, hỏi những câu hỏi chẳng có liên quan gì và làm cho cuộc sống của anh chàng trở nên khổ sở.

Tất nhiên cũng có những phụ nữ sinh ra là để cằn nhằn và tạo ra một loạt các áp lực vào cuộc sống vốn đã rất căng thẳng. Tuy nhiên không phải hầu hết phụ nữ đều tự nhiên nổi điên. Họ chỉ như vậy khi có người tạo thêm chất xúc tác.

Bạn có thể làm gì?

Tạo dựng niềm tin

Nếu tự nhiên cô ấy nổi cáu thì bạn không có nhiều lựa chọn để tránh việc chia ly, bởi không thể buộc một người đang bực tức ngừng rên rỉ.

Song nếu cô ấy hay cằn nhằn chỉ vì không tin tưởng bạn, hãy chia sẻ cảm xúc với cô ấy. Nhìn chung phụ nữ thích được như vậy, cô ấy sẽ kể tất cả những lo lắng của mình cho bạn nghe.

Bạn cũng không phải kể chi tiết tất cả những việc làm trong ngày của mình để tránh những nghi vấn của người phụ nữ. Tất cả những gì bạn cần làm là giúp họ cảm nhận được sự an toàn và đáng tin cậy. Cách làm dễ nhất để tránh cho phụ nữ nổi điên là đơn giản hóa những câu hỏi của họ.

Nếu bạn gái của bạn thực sự là người không chắc chắn, bạn cũng có thể dễ dàng bảo vệ mối quan hệ của mình. Hãy khiến cho cô ấy cảm thấy sự chắc chắn bằng những cử chỉ đáng yêu của mình hàng ngày, những lời than phiền của cô ấy có thể biến mất.

Thu Hà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: