Hoa hậu Trần Thị Thuỳ Dung đã trở lại trường học

Trở lại trường học- Dung được trở lại với sự hồn nhiên tuổi học trò.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với phóng viên Dân trí, đương kim Hoa hậu Việt Nam cho biết: “Những sóng gió dư luận đã tạm lắng. Tôi đã tìm lại những ngày bình yên, như người ta nói “sau cơn mưa, trời lại sáng”. Ngay từ khi đăng quang, tôi đã ý thức cùng với chiếc vương miện cao quý, tôi sẽ đón nhận cả những hào quang và cả điều tiếng dư luận. Tôi đã chọn cho mình thái độ đón nhận và đương đầu với mọi áp lực. Việc của tôi bây giờ là tập trung cho việc học và chỉ tham gia các chương trình, hoạt động của BTC mà trên cương vị đương kim Hoa hậu tôi sẽ đảm nhận”.

Nghe nói Dung đã đi học trở lại?

Đúng thế, tôi đã bắt đầu trở lại trường PTTH Quang Trung, Đà Nẵng để hoàn tất chương trình PTTH, cũng được hai tuần rồi. Tuy chỉ cần học tiếp chương trình học kỳ 2 của khối lớp 12 nhưng tôi quyết định trở lại trường trước khi kết thúc học kỳ 1 để nắm bắt lại chương trình học càng sớm càng tốt. Gia đình, người thân, thầy cô, bạn bè… đều rất hoan nghênh.

Dung đã từng cân nhắc để quyết định học tiếp tại trường Quang Trung hoặc một trường khác tại TPHCM. Lý do Dung quyết định học tiếp tại trường Quang Trung là gì vậy?

Trường Quang Trung ở Đà Nẵng, nơi đó có nhà, có người thân, bạn bè, thầy cô… đã hiểu và ủng hộ, chia sẻ cùng tôi rất nhiều trong thời gian vừa qua, khi tôi phải đón nhận dồn dập sóng gió dư luận ngay sau khi đăng quang. Tôi muốn chừng nào có thể tôi còn được sống ngay trong nhà mình. Khoảng thời gian đã đi qua, phải một khoảng lặng sau đó, tôi mới nhận ra mình đã phải trải qua những chuyện gì.

Trong suốt thời gian không yên ả đó, nhà chính là nơi tôi được sống an lành trong sự yêu thương, chở che, bao bọc của người thân, những người hiểu tôi hơn ai hết. Chính nhờ những lúc như thế, tôi mới nhận ra mình may mắn và hạnh phúc biết bao nhiêu, rằng tôi còn có nhà tôi bên cạnh. Tin rằng, sau này dù có đi xa đến đâu, nơi tôi muốn quay về nhất là nhà bởi tôi biết không nơi đâu bằng nhà mình.

“Khác với trước đây, bây giờ Dung được chú ý nhiều hơn trước, nhưng thật sự Dung vẫn là Dung thôi…”

Thuỳ Dung trước và sau khi đăng quang Hoa hậu ở trường học có gì khác?

Tất nhiên là khác rồi. Trở lại trường học, rất nhiều bạn trong trường muốn nhìn thấy tôi bằng được, vậy là trước cửa lớp ngày nào cũng đông kín, có hôm thầy giám thị phải ra tay “giải tán đám đông” giữ trật tự. Khác là vậy đó, Dung được chú ý nhiều hơn, lúc nào cũng sẵn sàng cười cho các bạn ghi hình. Còn thì Dung vẫn là Dung thôi.

Trở lại trường, tôi trở lại được sống trong sự hồn nhiên tuổi học trò và đón nhận được sự ấm áp của tình bạn. Mỗi ngày đi học về, các bạn cùng lớp còn đi vòng tròn quanh Dung, nói là “bảo vệ Hoa hậu khỏi đám đông”. Tôi không ngại đám đông nhưng được “bảo vệ” như thế thấy vui, thấy ấm áp lắm. Những bạn bè sống quanh mình, tiếp xúc với mình hằng ngày, biết con người mình lại yêu thương mình như vậy khiến tôi thấy hãnh diện.

Sau khi hoàn tất chương trình PTTH và sứ mệnh của đương kim hoa hậu, Dung có còn giữ ý định du học hay có những dự định nào khác cho tương lai?

Tôi chỉ xác định việc chính của tôi hiện tại là học tập và chỉ tham gia các chương trình, hoạt động xã hội của BTC. Tôi không thể nói trước những dự định tương lai, việc gì đến từng bước sẽ đến.

Khánh Hiền (thực hiện)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: