• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Chín 2008
  H B T N S B C
  « Th8   Th10 »
  1234567
  891011121314
  15161718192021
  22232425262728
  2930  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Cộng đồng Internet nói gì vụ Yahoo! Mash “đóng cửa”?

Sau khi thông tin về việc Yahoo! Mash sẽ bị đóng cửa vào ngày 29/9 sắp tới được nhóm phát triển Yahoo! 360 công bố trên blog riêng của mình, hàng trăm comment (bình luận) với những ý kiến khác nhau của những người đã từng sử dụng Yahoo! Mash đưa ra.

Có 2 luồng ý kiến khác nhau về sự việc này. Một nhóm người ủng hộ thì cho rằng việc đóng cửa Yahoo! Mash là quá sớm và hy vọng rằng việc đóng cửa giai đoạn thử nghiệm của Yahoo! Mash sẽ giúp cho phiên bản chính thức của mạng xã hội ảo này được ra mắt sớm hơn.

Tuy nhiên, đại đa số ý kiến còn lại thì cho rằng việc đóng cửa Yahoo! Mash là hoàn toàn hợp lí vì nó không thể cạnh tranh với các mạng xã hội khác như MySpace hay Facebook. Những người này khuyên Yahoo! nên tập trung vào phát triển hơn nữa Yahoo! 360 thay vì đưa ra những dịch vụ mới.

Gebadia Smith, một thành viên của trang web TechCrunch cho hay: “Yahoo! có dịch vụ tốt, nhưng họ không biết cách để quảng bá chúng. Tất cả những gì mọi người biết về Yahoo! là những thương vụ mua bán với Google và Microsoft, những điều khách hàng chả mấy quan tâm”.

“Yang và Decker (CEO và chủ tịch của Yahoo!) ở đâu khi mọi việc trở nên tồi tệ? Những người lãnh đạo chỉ đơn giản là đứng lên, phát biểu để mang lại tự tin cho người khác, nhưng họ nghĩ gì khi viễn cảnh củaYahoo ngày càng xấu đi?”, Smith thẳng thắn.

Keith Dsouza, một thành viên khác thì lại cho rằng: “Dẫu ai đang nói gì về Yahoo Mash đi chăng nữa, với tôi, dịch vụ này giống như đã chẳng tồn tại từ lâu rồi. Yahoo chắc chắn cần phải thay đổi chiến lược và chỉ xây dựng một sản phẩm một lúc, mọi sản phẩm của Yahoo dường như đều có sự cạnh tranh từ ngay chính trong nội bộ công ty và cái ra đời muộn hơn sẽ có nguy cơ bị đóng cửa cao hơn. Chúng ta sẽ còn thấy Yahoo đóng cửa thêm bao nhiêu sản phẩm nữa?”

Dường như những ý kiến của mọi người đều có vẻ ủng hộ việc Mash bị đóng cửa. Tuy nhiên, trên tất cả đó là không ít người đã dần mất lòng tin vào các dịch vụ của Yahoo!. Còn nhớ vào năm ngoái, Yahoo! cũng đã đóng cửa dịch vụ chia sẽ ảnh trực tuyến Yahoo! Photo của mình để tập trung vào phát triển dịch vụ Flickr tương tự. Phải chăng, như ý kiến ở trên đã nêu, Yahoo! luôn tự tạo ra đối thủ cho chính mình?

Ngay khi mới được ra mắt và có tin đồn Yahoo! 360 sẽ bị đóng cửa, hầu như những ai đã từng sử dụng Yahoo! 360 đều nhanh chóng kiếm cho mình một “mảnh đất” trên Mash, tuy nhiên, họ đã sớm thất vọng vì so với các dịch vụ mạng xã hội trực tuyến khác thì Mash quá xa lạ và mức độ sử dụng dường như không phải dành cho những ai “gà mờ” về công nghệ.

Phạm Thế Quang Huy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: