“Khoe” dáng ngà trong phần thi Hoa hậu du lịch Biển

Phần trình diễn của Dương Trương Thiên Lý.

 

Chiều ngày 28/5, ngày tranh tài thứ tư của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã diễn ra trong không khí sôi động và vui vẻ. Vì không gian cuộc thi được tổ chức ngay trên bờ biển đẹp nhất Vinpearl Land, Nha Trang nên các thí sinh có tâm lý thật thoải mái.

Trong trang phục đi biển của Áo tắm Xuân Thu, 20 thí sinh đã hoà mình cùng thiên nhiên. Trên nền nhạc sôi động vời đạo cụ trình diễn dù, bóng, các người đẹp tự tin thể hiện sức trẻ, vẻ đẹp và sự năng động trước Ban giám khảo, khán giả và phóng viên. Ống kính liên tục loé sáng để bắt được những khoảnh khác vui tươi của các cô gái.

Ở vòng thi này, các thí sinh xuất thân là người mẫu đã có lợi thế rất nhiều trong việc chinh phục ban giám khảo và khán giả như Khánh Ngọc, Hà Anh, Hoàng Yến…

Bên cạnh đó, gây được cảm tình cho mọi người bằng sự trẻ trung của mình là Thuỳ Lâm, Thiên Lý, Kiều Ngân, Thuỳ Linh, Phương Linh….

Có thể nói đây là vòng thi không gây nhiều áp lực cho thí sinh nên các bạn tỏ ra rất thoải mái trong việc thể hiện mình. Ngay sau khi kết thúc vòng thi này, các bạn thí sinh đã cùng nhau nắm tay chạy ào xuống biển vui đùa. Không khí thật thân thiện và rộn rã tiếng cười.

Từ 29/5, các thí sinh bắt đầu bước vào tập luyện đột hình trên sân khấu để chuẩn bị cho đêm chung kết vào ngày 31/5. Buổi chiều, các thí sinh sẽ làm việc với các nhà thiết kế, thử phục trang.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi: Trang phục dạo biển của Văn Thành Công, Cường Thịnh, Sơn Collection, trang phục áo tắm Xuân Thu, áo dài của Việt Hùng, ABC, Dũng Nghệ Thuật và trang phục tự chọn. Không như một số tin tức bên lề, trang phục hai nhà thiết kế Việt Hùng và Văn Thành Công chắc chắn sẽ có mặt trong đêm chung kết.

Buổi tối cùng ngày, các thí sinh sẽ học phong cách trình diễn, ứng xử giao tiếp với các giáo viên nước ngoài để chuẩn bị cho vòng thi ứng xử.

 

 Tập luyện cho ngày thi

Làm dáng trước khi bước ra thi

Võ Hoàng Yến duyên dáng và tự tin với “đạo cụ” -bóng

Những người đẹp trên biển

 Trần Diễm Trinh

 Trần Phương Linh

 Văn Hoa Thu Hằng

Vũ Thị Xuân Hà

Nguyễn Thùy Lâm
 

Xem các thí sinh khác trình diễn

 

 
Kỷ niệm khó quên với ngày thi Hoa hậu du lịch Biển.

  Trung Khang

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: