Chung Hân Đồng “bí mật” chuẩn bị cho sự trở lại

Nữ diễn viên/ca sĩ Hồng Kông Chung Hân Đồng

>> Suy sụp vì vắng Chung Hân Đồng

>> Thông tin về Chung Hân Đồng

>> Những tấm hình “độc” của Chung Hân Đồng

>> Chung Hân Đồng và bạn trai rời Hong Kong

>> Trần Quán Hy trái đắng, Chung Hân Đồng quả ngọt

Sau vụ scandal ảnh “nóng” với Trần Quán Hy, sự nghiệp của Chung Hân Đồng bị ảnh hưởng nặng nề, cô cũng bị báo giới và một bộ phận khán giả chỉ trích nặng nề.

Tháng 3/2008, có nguồn tin Chung Hân Đồng bí mật rời khỏi Hồng Kông, sang Nhật và Mỹ học vũ đạo và thanh nhạc. Công ty EEG, đại diện của Chung Hân Đồng, cũng xác nhận thông tin nữ diễn viên này đi du học.

Tuy nhiên, trong tháng trước, một số tờ báo của Hồng Kông đã “chộp” được hình ảnh Chung Hân Đồng đi mua sắm cùng một người bạn tại trung tâm mua sắm Hồng Kông.

Đại diện của Chung Hân Đồng đã từ chối bình luận về vấn đề này. Tại hầu hết các sự kiện hay các bữa tiệc của làng giải trí, Chung Hân Đồng đều vắng mặt và không hề xuất hiện tại những nơi đông người.

Chung Hân Đồng đi mua sắm cùng bạn, hồi tháng 4/2008

Được biết, Chung Hân Đồng đang dành rất nhiều thời gian luyện tập vũ đạo, võ thuật, và tiếng Anh. Ngày hôm qua (23/5), Chung Hân Đồng đã ở lì trong phòng tập suốt 9 tiếng đồng hồ để luyện tập và chỉ ăn bánh mỳ. So với hồi trước khi rời Hồng Kông, Chung Hân Đồng đã giảm cân đáng kể nhưng trông vẫn rất xinh đẹp. Ngay sau buổi tập, Chung Hân Đồng đã đi thẳng về nhà.

Một đồng nghiệp của Chung Hân Đồng cho biết, nữ diễn viên/ca sĩ trẻ này đã sẵn sàng trở lại hoạt động. “Cô ấy rất tự tin, năng nổ và chăm chỉ”, người đồng nghiệp này cho thấy.

Chung Hân Đồng không ở bên cô bạn Thái Trác Nghiêm

tại các sự kiện lớn, suốt 2 tháng vừa rồi.

Mani, quản lý của Chung Hân Đồng tiết lộ, trung bình một tuần, Chung Hân Đồng luyện tập khoảng 5 ngày. “Hiện tại, cô ấy đang dốc sức học nhảy, và học hát. Ngoài ra, một tuần Chung Hân Đồng có 2 tiết tiếng Anh với giảng viên nước ngoài. Thêm vào đó, cô ấy còn có 2 buổi học võ công một tuần”, Mani phát biểu.

Chung Hân Đồng đã sẵn sàng trở lại

Mani cũng phủ nhận thông tin Chung Hân Đồng rời khỏi làng giải trí. “Hiện, tâm trạng của Chung Hân Đồng rất tốt, cô ấy lạc quan và luyện tập chăm chỉ để trở lại làm việc. Hi vọng, mọi người sẽ ủng hộ, động viên và đừng quá “soi mói” cuộc sống riêng của cô ấy”, đại diện của Chung Hân Đồng phát biểu trước báo giới, chiều qua (23/5).

Dù không có mặt trong các chương trình từ thiện, nhưng trung tuần tháng 5 vừa rồi, Chung Hân Đồng cũng gửi tặng các nạn nhân của trận động đất ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) 10 nghìn nhân dân tệ.

Chung Hân Đồng gửi tặng các nạn nhân của

trận động đất ở Tứ Xuyên 10 nghìn nhân dân tệ.

Chung Hân Đồng tại phỏng tập, hôm 23/5

So với trước, Chung Hân Đồng đã sút cân khá nhiều.

Mi Vân

Theo OD

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: