Chụp ảnh “tự sướng” – Tình ngay lý gian

Cần suy nghĩ và cẩn thận hơn trong việc chụp ảnh “tự sướng” để tự bảo vệ mình…

Ban đầu là chỉ cởi áo, đến cởi quần dài, cuối cùng chỉ mặc độc một chiếc quần lót trên người! Phong trào chụp ảnh “tự sướng” – cách để teen giải stress trong lúc rảnh rổi – đang lan rộng trong cả nước. Tuy nhiên, có những chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra quanh “trò” này

>> “Mốt” khỏa thân của teen
>> “Sốc” trước hình chụp lén tuổi teen

Sơ hở thì nguy

Rất thích chụp ảnh nên hai anh bạn A và S (trường MD) hẹn nhau một ngày đẹp trời đến nhà S để cùng chụp ảnh “tự sướng”. Hôm ấy nhà chẳng có ai nên hai anh bạn vô tư mở cửa phòng và bắt đầu những màn chụp “bốc lửa”. Ban đầu là chỉ cởi áo, sau đó đến cởi quần dài và cuối cùng chỉ mặc độc một chiếc quần lót trên người! Sau khi A đã chụp cho S thì S lại bắt đầu những chiêu cũ tương tự như A.
Vốn vui tính nên sau khi chụp cho S, A nói đùa: “Để tao lấy hình này tung lên mạng cho mày thành người nổi tiếng nhé!”. Tưởng thật, S rượt A chạy khắp phòng, té xuống giường vật nhau giành máy ảnh. Ai dè vừa lúc đó nhỏ em của S về, chứng kiến mọi việc, nhỏ em nghĩ anh mình bị “biến thái” nên thét lên rồi chạy ra ngoài! Tất nhiên, sau đó cô em của S kể tất tần tật cho ba mẹ nghe mặc cho S vò đầu bứt tai giải thích hết lời…

Có nhiều teen do sơ hở trong lúc chụp ảnh “tự sướng” đã vô tình tạo cơ hội cho kẻ xấu ra tay! Cô nàng M trường BK), lần đó nàng mặc chiếc áo hơi rộng cổ nên lúc chụp đã vô tình để lộ hai núi đôi. Sau đó M chép ảnh up lên bog. Lần đó lớp bắt làm power point thuyết minh về môn Tiếng Anh nên M cho cả nhóm mượn USB. Một tên con trai trong nhóm đã lấy cắp tẩm ảnh đó báo hại M phát sốt lên khi hắn ta chơi trò uy hiếp. Làm ô-sin cho hắn ta gần hai tuần, bao ăn, bao uống muốn “cháy túi” hắn mới chịu trả lại tấm ảnh “độc” ấy. M thở phào nhẹ nhõm nhưng cũng hơi lo lo, biết đâu hắn đã chép lại trong máy tính của hắn thì sao!

Cô bạn T (trường AT) sau khi tung ảnh “tự sướng” lên mạng thì đã bị kẻ xấu cắp ảnh và ghép phần thân “eva” vào khiến cô nàng ngượng chín cả mặt. Mặc dù không phải là mình 100% nhưng nó cũng là đề tài bàn tán trong một thời gian dài của mấy tên con trai trong lớp! Báo hại T đóng blog luôn và quyết tâm bye bye ảnh “tự sướng”.

Cẩn thận với ảnh “tự sướng”

Nếu không cẩn thận, khi chụp ảnh “tự sướng” teen sẽ làm trò cười cho mọi người đấy! Như cô bạn C (trường MD) chụp bao nhiêu ảnh “tự sướng” đều tung hết lên mạng. Lần đó C “gây thù chuốc oán” với một nhỏ lớp 11, thế là nhân cơ hội đó nhỏ qua blog C trưng dụng hết mấy chục tấm ảnh “tự sướng” của C về blog mình và chú thích bằng nhiều câu dung tục: “Gái quán bar -100USD một lần!”, “Hoa lài cắm bãi…”. Thế là mỗi ngày C vô trường phải bịt khẩu trang và cúi gầm mặt vì chẳng dám nhìn ai. Có lẽ sắp tới chính C phải nhờ cô chủ nhiệm ra tay nếu không mấy tấm ảnh đó sẽ không tài nào “gỡ” xuống được.

Riêng anh bạn S sau khi bị gia đình nghi ngờ là gay thì trở nên ít nói, chỉ biết tâm sự cùng bạn bè thân và nếu có cơ hội thì cứ lôi nhỏ em ra mà mắng cho nó một trận vì cái tội nói…bậy. S hối hận vì mình dại và ngu quá. Tự nhiên đi rủ thằng bạn thân về nhà, rồi cởi đồ, chẳng trách sao bị nghi ngờ cũng đúng.

Việc chụp ảnh “tự sướng” khiến teen nhà ta rất dễ lâm vào cảnh “tình ngay lý gian” như những người bạn trên. Hãy biết suy nghĩ và cẩn thận hơn trong việc chụp ảnh “tự sướng” để tự bảo vệ mình teen nhé!

Theo Mực Tím

*****

*Để tránh hiểu nhầm LêThắm xin ghi chú khái niệm cụm từ “tự sướng” như sau:

Advertisements

2 phản hồi

 1. ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  IF YOU NEED A BLOG, DONT FORGET TO SEE: “Leoxa.com”
  (The themes is so beautiful & also able to place adsense)

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  many people have moved from other blog to Leoxa.com blog because the themes is very beautiful

 2. nếu có thêm nhiều hình minh họa thì hay biết mấy!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: