Những bí mật của đàn ông

Phần lớn phụ nữ đều cho rằng họ rất hiểu người bạn đời của mình, song sự thật chưa hẳn vậy. Hãy nghe những lời tâm sự của cánh mày râu.

Man>> 10 điều chưa biết về đàn ông

>> Đàn ông và “chữ trinh”

>> Thế nào là đàn ông chín chắn?

>> 10 bí quyết chọn chồng

>> Tâm tư của các ông chồng

>> Những “độc chiêu” thử chồng

>> Yêu chồng cũng phải biết thông minh

Tình bạn trong người bạn đời: Cái mà các chàng muốn nhất trong hôn nhân là sự đồng cảm, chia sẻ. Phải thú nhận rằng nếu ai đó hỏi: Ai là người bạn lớn trong đời anh? Thì đa số họ đều trả lời : Vợ.

bimat.jpg

Vợ cũng chính là một người bạn lớn của các chàng

Nhạy cảm: Một số người cho rằng họ khó chấp nhận những thất bại dù là nhỏ nhất. Những lúc như thế, đàn ông cần được quan tâm, che chở nhiều hơn.

Hay ghen: Cánh đàn ông ít ai tỏ vẻ là mình có tính ghen nhưng sự thật thì lại khác. Chẳng hạn khi đang đi dạo cùng người yêu, nếu nàng mỉm cười với một gã nào đó thì lập tức chàng chỉ muốn lao vào nện cho hắn ta một trận…

Nhiều khát vọng: Các chàng thường nung nấu những khát vọng. Trong công việc, họ luôn muốn mình là người giỏi nhất, uy tín nhất. Khi có cơ hội để thể hiện, họ đều cố gắng tận dụng và bộc lộ tất cả những khả năng của mình.

Là một đứa trẻ lớn: Họ sẵn lòng vui đùa cùng các con và trông nom chúng khéo ra trò. Có điều, từ khi đứa con chào đời, hình như vợ chẳn thèm quan tâm đến chàng nữa

Thích diện: Tuy không để lộ ra nhưng họ luôn trân trọng và cất giữ lâu trong trí nhớ những lời khen về hình thức. Thỉnh thoảng, bạn nên tặng vài lời khen đại loại như anh mặc đồ này trông lịch lãm thật đấy hoặc kiểu cà vạt này rất hợp với màu áo sơ mi của anh.

Theo T.A
DanOngchamCom.gif

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: