Xi-nê sex trong nhà

Chỉ mong teen sáng suốt tránh xa nó kẻo không có ngày sẽ gây hậu quả nghiêm trọng! (Ảnh minh hoạ)

>> “Mốt” khỏa thân của teen

>> Săn tình qua mạng

>> Học sinh coi sex là chuyện thường

>> tình huống dễ đẩy teen vào chuyện ấy

>> Thâm nhập chốn thác loạn của giới trẻ nghiền net

Xem cho khỏi…”lúa”

Nhóm bạn gồm N, T, K (trường MD) chơi với nhau rất thân. Dường như lúc nào cũng thấy nhóm bạn này đi chung. Gần đây, N thấy T và K hay chuyền cho nhau cái gì đó kẹp trong quyển tập rất “bí ẩn” nên thắc mắc, nghĩ là T và K không tin mình nên mới giấu diếm! Thế là T và K nhân cơ hội đó nói với N: ”Nếu muốn biết chiều nay ghé nhà K lúc 3h nhé!”.

Đúng 3h chiều hôm đó cả bọn rủ nhau đến nhà K như đã hẹn trước. Nhà K không có ai ngoài cậu ta và con chó bec-giê đang ngồi gườm gườm kẻ lạ mặt. Cả ba tót lên phòng K. Sau khi yên vị trên chiếc giường của K, K bắt đầu bật xi-nê… sex. Ban đầu N định bỏ về nhưng T bắt đầu nói khích: ”Mày… “lúa” quá đi! Ba cái phim này có gì đâu! Tụi nó xem quá trời!”. N suy nghĩ rồi quyết định ngồi lại đến “phút chót”. Từ hôm đó hễ có phim hay là K lại rủ hai người bạn thân đến xem và “bình loạn”…

Khi con gái xem phim xxx

Đa phần con trai là “chủ xị” trong những vụ rủ nhau đi xem xi-nê sex trong nhà nhưng cá biệt đôi lúc con gái cũng tham gia… cho vui mà không lường trước hậu quả của nó!

M và D (trường QV) yêu nhau từ năm lớp 10, lên lớp 11, tình cảm của hai bạn ngày càng thắm thiết! Vốn rất yêu D và không bao giờ muốn mất D nên M nghĩ ra một ý định rất táo bạo.

Hôm ấy là ngày Valentine, ba mẹ M đi chơi ở Vũng Tàu đến mai mới về nên nhân cơ hội đó M rủ D đến nhà để…ăn mừng lễ tình nhân! Tin tưởng người yêu của mình vì đã quen nhau gần 2 năm nên D không ngần ngại đến chung vui. Lúc đầu D cũng cảm thấy lo lo vì chỉ có hai đứa nhưng thấy M chẳng làm gì mình nên cũng chẳng còn hồi hộp nữa! D dắt M lên phòng và bật cuốn phim sex, sau đó đi xuống phòng dưới lấy bánh mang lên.

Ban đầu D nghĩ chỉ là video ca nhạc nhưng sau vài dòng quảng cáo cảnh “nóng” hiện lên. Trong người D bắt đầu có những cảm giác rất lạ, vừa muốn tắt ngay cuốn phim ấy nhưng cũng vừa tò mò nên đã ngồi xem. Khi M lên thì kế hoạch của anh ta cũng bắt đầu có tác dụng. M ôm hôn D và chuyện đó đã xảy ra…

Hậu quả

Sau lần ấy, D khóc rất nhiều nhưng không dám chia sẻ cho ai biết vì sợ xấu hổ. M thì cứ mãi theo năn nỉ, an ủi thâm chí là giải thích vì M quá yêu D nên mới làm thế nhưng D chỉ im lặng. Giá như hai bạn biết suy nghĩ hơn thì chuyện đó đã không xảy ra, giá như M đừng hành động dại dột và D biết kiềm chế thì kết cục đã tốt hơn nhiều!

Riêng nhóm bạn N, T, K, sau những ngày tháng ung dung mở rạp xi-nê sex trong nhà thì một ngày bất chợt ba K về mà không thông báo trước. Khi mở cửa phòng ra thì cả ba anh bạn vẫn vô tư ngồi chăm chăm dán mắt vào màn hình. Mãi khi ba K gằn giọng thì K mới hốt hoảng chạy lại tắt phim. Ba K gọi ba đứa xuống, do không muốn làm K phải khó xử nên ba K giải thích cho hai anh bạn kia tác hại của phim “đen” đối với teen và hai anh bạn đã chủ động xin lỗi, riêng K thì tim cứ đánh dồn dập vì lo sợ nhưng ba K đã không đánh K mà dùng biện pháp khoa học: tịch thu chiếc đầu DVD và ngắt mạng luôn để K không có công cụ tìm kiếm và xem…phim sex!

***

Đa phần teen đến với phim sex chỉ vì tò mò nhưng một khi đã xem một lần thì sẽ có lần 2, 3, lần n…Tác hại của dòng phim này đối với teen thì đã quá rõ nên không dám lạm bàn. Chỉ mong teen sáng suốt tránh xa nó kẻo không có ngày sẽ gây hậu quả nghiêm trọng mà cao nhất là phạm phải hành vi vi phạm pháp luật, đến lúc đó teen có hối hận thì cũng đã muộn màng.

Theo Mực Tím

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: