10 nhà hàng độc nhất quả đất

Nhà hàng phục vụ chó, nhà hàng tặng bao cao su kèm theo món ăn, hay nhà hàng Sushi khỏa thân… Bạn muốn thử phong cách nào???

1. Nhà hàng Toa-lét

Mới hình thành tại Đài Loan một vài năm trước và hiện tại đang trở nên khá phổ biến ở nhiều nước Châu Á. Nhà hàng toa-lét có cách bố trí không gian và nội thất giống hệt toa-lét. Những chiếc ghế có hình dáng giống bệ xí và bàn là bồn tắm hoặc chậu rửa. Thậm chí thức ăn phục vụ cũng có hình dáng giống…phân.

10 nhà hàng độc nhất quả đất

10 nhà hàng độc nhất quả đất

2. Nhà hàng “bệnh viện”

Là nhà hàng đầu tiên tại Singapore kết hợp khoa học với ẩm thực. Aurum lấy bối cảnh không gian trên nền bệnh viện. Ghế ngồi là những chiếc xe lăn mạ vàng và bàn giống như bàn mổ. Cách chế biến thức ăn cũng khác với truyền thống. Họ thường nấu ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không và có thể chứa thành phần hóa học như nitơ lỏng để món ăn được ngon và mềm hơn.
3. Nhà hàng chó
Có thể được hiểu theo 2 cách: là nhà hàng phục vụ bữa tối cho cả chó và người hoặc là nơi có những chú chó được huấn luyện làm bồi bàn. Tại nhà hàng chó, ghế và đĩa được bố trí khá thuận tiện để chó mèo có thể lên xuống dễ dàng. Ghế của người chủ cũng thấp hơn so với bình thường để có thể “đồng hành” cùng những chú cún cưng của họ.

Với nhà hàng có bồi bàn là những chú chó, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì chúng sẽ không ăn thức ăn của khách. “Hoa hồng” tốt nhất cho mấy “anh bạn bồi bàn” này là những chiếc bánh quy.

4. Nhà hàng bao cao su

Sẽ không có gì lạ nếu người phục vụ tặng bạn một chiếc bao cao su khi mang hóa đơn tính tiền. Rõ ràng, ý thức phòng tránh thai là một trong những chủ đề chính tại nhà hàng Thái Lan này. Nhà hàng bao cao su có cả một bộ sưu tập đủ loại bao cao su trên toàn thế giới.

Không gian xung quanh cũng được trang trí với những hình nộm ma nơ canh đeo bao cao su và áp phích quảng bá chiến dịch kế hoạch hóa gia đình.

5. Nhà hàng giường ngủ

Là nhà hàng phục vụ thức ăn ngay trên giường và khách có thể ngủ luôn sau khi ăn bữa tối xong mà không cần phải di chuyển đi đâu vì họ đã ở sẵn trên giường rồi.

6. Nhà hàng dành cho người… nói bậy

Nằm ở Las Vegas, nhà hàng Dick là nơi dành cho những kẻ thô lỗ, cục cằn, thích phát ngôn “tục tĩu” và hành động gây sốc. Ở đây thường phục vụ những khẩu phần ăn lớn và nhiều mỡ.

7. Nhà hàng tù

Nếu bạn tò mò về cảm giác ở trong tù như thế nào thì hãy thử tới nhà hàng Ý nằm phía bên trong nhà tù an ninh. “Nhân sự” chủ yếu của nhà hàng này là những tên cướp và kẻ giết người. Xung quanh xà lim được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống đèn soi và camera.

8. Nhà hàng xả cơn giận

Nếu bạn có ý định trút cơn giận dữ thì hãy tới nhà hàng ở Nam Kinh, Trung Quốc. Tại đây bạn sẽ được tự do đấu boxing với bạn mình hoặc với nhân viên phục vụ để trút giận.

9. Nhà hàng Sushi “khỏa thân”

Nhà hàng Nhật Bản đưa ra một kiểu ăn sushi vô cùng độc đáo. Đó là gắp thức ăn trên cơ thể khỏa thân của một người mẫu nam hoặc nữ.

10. Nhà hàng bóng tối

Khai trương từ 2 năm trước tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây sẽ là nơi tuyệt hảo nếu bạn thích ăn hoàn toàn trong bóng tối giống như thời kỳ khi điện còn rất hiếm. Khách hàng tới đây sẽ được trao một chiếc kính mắt biến quang cảnh trở thành đêm tối và sau đó họ sẽ đi bộ dò dẫm tới phòng ăn.
Đèn pin, mobile và thậm chí đồng hồ đeo tay phản quang cũng bị cấm mang vào đây. Họ tin rằng nếu tạm thời mất đi một giác quan nào đó, những giác quan khác sẽ được kích thích. Rất may là phòng toa lét lại được thắp sáng.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: