Yahoo 360 Plus chính thức trình làng

Chiều qua (25/04), Yahoo Việt Nam chính thức khai trương blog Yahoo! 360 Plus tại địa chỉ http://vn.blog.yahoo.com/ khiến bao blogger click chuột tới tấp để “test thử” trong niềm vui mới.

>> Đây là link địa chỉ blog Yahoo 360plus của Tui (LêThắm)

Những điều thú vị của 360 Plus

Blog mới này có giao diện thân thiết với hệ thống chữ tiếng Việt hoàn hảo cung cấp nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh. Toàn bộ chức năng, nội dung, hướng dẫn của 360Plus sẽ hoàn toàn được Việt hóa.

Để trở thành một thành viên mới trong 360 Plus bạn chỉ việc click vào ô đăng k‎ý và sử dụng tài khoản Yahoo của mình để đăng nhập, thao tác y hệt như Y!360 cũ.

Trang chủ Yahoo!360 Plus – Phiên bản dành cho Việt Nam

Nếu như với Y!360 cũ bạn chỉ có thể giới hạn list friend tới con số 300, thì nay với 360 Plus cho dù bạn là Hot blogger hay celebrities thì con số 1000 friend sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè và lượng comment.

Với hỗ trợ trình duyệt với dạng Font Unicode, bạn có thể đặt bất kỳ loại theme nào mà không gặp lỗi k‎ý tự ô vuông trên một số trình duyệt nữa. Và đặc biệt với mỗi entry, bạn có quyền set nhóm xem ai có quyền đọc hoặc comment. Với mỗi bức ảnh muốn post lên entry, bạn không cần lấy code từ trang khác mà có thể đăng trực tiếp lên entry.

Với Blast bạn có thể gõ tối đa 70 ký tự, tên entry tối đa 50 ký tự và avatar vẫn giữ nguyên như cũ với 4 hình tĩnh.

Chức năng Ignore hiệu quả hơn khi bạn “ghét” ai đó thì họ sẽ không thể đọc hay cập nhật thông tin trên blog bạn được.

Có thêm nhiều emoticons mới ngộ nghĩnh và nickname, friendlist vẫn được giữ nguyên để mọi blogger “chuyển nhà” được dễ dàng hơn.

Đôi điều cần lưu ý

Yahoo! 360 Plus sẽ không “tự động” chuyển nội dung của blog bạn từ 360 cũ. Một thời gian nữa bạn sẽ được cung cấp một hệ thống “công cụ” và tự dời nhà của mình bao gồm tất cả các entries và comments.

Avatar động chưa được cho phép hoạt động ở địa bàn của 360 Plus. Không có phần Quick comments đã khiến rất nhiều bạn “hơi thất vọng”.

Những blogger “nhanh chân” dùng thử phiên bản blog mới

Yahoo! 360 Plus chưa tích hợp bộ gõ tiếng việt. Một số phần Việt hóa chưa chuẩn nên đọc hơi khó hiểu. Ví dụ: “đăng kí blog” dễ nhầm với đăng kí nick mới (sign up)…

Yahoo! 360 Plus đang trong quá trình hoàn thiện và trong thời gian tới, Yahoo sẽ có chi nhánh chính thức tại Việt Nam chứ không chỉ đặt văn phòng đại diện như hiện nay, vì vậy những nguyên tắc đặt ra cho cộng đồng Yahoo! 360 Plus sẽ nghiêm ngặt hơn để tránh tình trạng các blogger bôi nhọ hình ảnh người khác như:

– 18 tuổi trở lên bạn mới được trở thành thành viên của Yahoo! 360 Plus
– Không viết hoặc đăng nội dung có hình ảnh sex hoặc có nội dung người lớn.
– Quấy rối, vi phạm, mạo danh hoặc hăm dọa người khác..
.

Nếu bạn vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng, lập tức 360 Plus sẽ “phong tỏa” tài khoản 360 của bạn. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn sẽ bị chấm dứt tên truy nhập Yahoo và sau đó là đình chỉ quyền truy nhập đến tất cả các dịch vụ Yahoo.

Còn bây giờ, hãy nhanh tay click chuột và tạo cho mình một ngôi nhà mới với 360 Plus tại địa http://vn.blog.yahoo.com/ bạn nhé.

Theo_VTC
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: