Thông điệp tình yêu

Em vô tư đón nhận những điều đẹp đẽ từ anh mà quên mất rằng anh cũng rất cần những sự quan tâm từ người con gái mà anh yêu.

>> Quy luật tình yêu
>> Những điều thú vị về nụ hôn
>> 8 bài học tình yêu dành cho bạn gái
>> Nên biết quanh chuyện “yêu”
>> 3 yếu tố tạo hưng phấn khi “yêu”

Giữa trưa nắng, anh hối hả đến gặp em, trán ướt nhoẹt mồ hôi để trao cho em một bịch nước me, thứ mà em yêu thích. Rồi anh về, trước khi đi còn kịp để lại cho em nụ hôn gió.

Mỗi đêm là những tin nhắn nồng nàn của anh cho dù một ngày chúng ta gặp nhau hai lần. Em vô tình than thờ rằng hơi nhức đầu là 20 phút sau anh có mặt ở cửa phòng, bát kể thời gian, thời tiết.
Sáng sáng, anh chở em đi, chiều đón em về. Anh sửa cho em chiếc mũ bị lệch, lau sạch yên xe trước khi em ngồi, còn dặn dò kỹ chuyện phải bịt mặt để bảo vệ làn da.

Cuối tuần, anh hỏi em cần đi đâu, anh sẽ làm gã xe ôm tận tình. Anh còn nghĩ ra những chuyện bất ngờ như dẫn em đi mua hoa, mua sách. Có lúc anh tự tay nấu bữa trưa rồi ra lệnh bắt em phải có mặt ở phòng anh.

Một tháng kẻ từ ngày em nhận lời yêu anh, em thấy mình là cô công chúa bé nhỏ, là trung tâm của thế giới. Em hạnh phúc vô bờ và đôi khi thoáng ngỡ ngàng trước những gì mà mình nhận được.

Nhưng có lẽ cái gì dù quý giá bao nhiêu nhưng nếu cứ mặc nhiên đón nhận sẽ không hiểu hết giá trị cảu nó. Em dần cảm thấy sự quan tâm của anh là một điều hiển nhiên luôn tồn tại.

Em vô tư đón nhận những điều đẹp đẽ từ anh mà quên mất rằng anh cũng rất cần những sự quan tâm từ người con gái mà anh yêu.

Rồi ngày em phải xa anh trong mấy tháng trời, em cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Không còn những lần anh chạy đến bên em để an ủi, không còn những buổi đi chơi mà em luôn bắt anh phải đến những nơi em thích. Em một mình với nỗi buồn thiếu vắng anh trong mọi nơi mọi lúc.

Em đã hiểu hết giá trị những điều anh đã làm cho em mà bấy lâu em bình thản đón nhận. Em cảm thấy thương anh vì bấy lâu anh cho đi rất nhiều mà chẳng đòi hỏi nhận lại điều gì.

Thời gian rồi cũng sẽ trôi đi, em sẽ lại được gần anh, đón nhận từ anh tình cảm trìu mến. Em sẽ vẫn đáng yêu như lời anh luôn nói. Nhưng em sẽ sâu sắc hơn trong tình yêu rộng lớn của anh.

Cảm ơn khoảng thời gian xa cách đã cho em biết trân trọng hơn những gì mình đang có. Và hơn thế, cho em hiểu tình yêu không chỉ là đón nhận mà còn phải cho đi những điều đẹp đẽ nhất.

Theo TìmNhanh!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: