Lâm Chí Linh bận rộn chuyện cưới xin

ChiLinhĐược sự ủng hộ của gia đình và đặc biệt là của anh trai Lâm Chí Hồng, bên cạnh lễ thành hôn sắp được cử hành, diễn viên Đài Loan xinh đẹp này còn thử tài với mĩ phẩm.

>> Lâm Chí Linh sở hữu đôi chân đẹp nhất Châu á

>> Thu nhập của các diễn viên thần tượng Đài Loan năm 2007

Dù đang chuẩn bị cho kế hoạch sau kết hôn nhưng Lâm Chí Linh vẫn tích cực tham gia các hoạt động giới thiệu mĩ phẩm của anh trai. Anh trai cô, Lâm Chí Hồng muốn cử em gái làm người phát ngôn chính thức trong vòng mấy năm nhưng vì hạnh phúc của cô nên cũng đành phải ví von rằng: “Linh muốn lấy chồng như nước đã vào thành, tôi thấy vui lây”.

Anh còn nói thêm: “Chỉ cần Linh lựa chọn và quyết định, tôi sẽ ủng hộ”. Nhờ đó, Linh tiếp tục quảng cáo sản phẩm cho anh và khẳng định: “Gia đình là niềm vui và sự khởi đầu bền vững”.

Chí Linh và anh trai Chí Hồng trong buổi ra mắt sản phẩm

Dù chỉ hơn em gái mình một tuổi nhưng Chí Hồng là đại diện độc quyền của công ty mĩ phẩm Đức Artdeco mà Chí Linh là người phát ngôn, kinh doanh. Khi Linh xuất hiện ở nơi nào thì nơi đó luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người, tuy nhiên sức chịu đựng của Linh còn chưa tốt. Lâm Chí Hồng còn đùa thêm: “Tôi nên kí kết rõ ràng giấy trắng mực đen bắt em Linh là người phát ngôn khoảng 3 đến 5 năm mới đúng nếu không cô ấy đi lấy chồng rồi cũng mất tiêu luôn”.

Trang phục do anh trai tặng

Ngoài việc chuẩn bị cho lễ kết hôn, Chí Linh vẫn thâm nhập vào lĩnh vực điện ảnh, cùng Lương Triều Vĩ tham gia bộ phim “Xích Bích”.

“Linh thực sự rất đáng yêu”

Được biết, hai anh em Chí Hồng và Chí Linh rất yêu quí nhau. Tối hôm 10 tháng 4, cô được anh trai mình tặng đôi vòng tai để chụp ảnh cho tạp chí “Đàn ông”. Đại diện cho công ty Artdeco, Chí Hồng cũng tặng cho Linh một số mẫu thời trang để em gái mình xuất hiện lộng lẫy hơn trên trang báo như anh đã nói.

Theo 24h.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: