• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Tư 2008
  H B T N S B C
  « Th3   Th5 »
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  282930  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Yahoo thử nghiệm chia sẻ phim qua Flickr

Flickr, site chia sẻ ảnh số hàng đầu trên Internet có khoảng 42 triệu lượt truy cập mỗi tháng, là một trong những dịch vụ thành công nhất của Yahoo. Chức năng chia sẻ video mới này là một trong những chiến lược mới nhất nhằm đưa Yahoo trở thành cổng thông tin lớn nhất thế giới mạng trong tương lai gần.

Theo Yahoo, người dùng được phép tải lên đoạn phim dài 90 giây hoặc có dung lượng 150MB. Điểm đặc sắc của video Flickr so với YouTube là khả năng sắp xếp, lưu trữ giống hệt cách Flickr lưu trữ ảnh: bạn có thể đánh dấu tên, địa điểm chụp, sắp xếp theo bộ và ẩn video với người không quen biết. Thậm chí nếu muốn, bạn cũng có thể chèn video vào giữa một loạt ảnh hoàn toàn tự nhiên.

Người dùng dịch vụ của Yahoo sẽ tìm video thông qua Tag đánh dấu, trong khi tác giả các đoạn phim có thể “đăng kí bản quyền” bằng thông điệp “All Rights Reserved” hoặc cấp quyền sử dụng tự do tuỳ thích. Các lập trình viên hãng thứ ba cũng có thể thiết kế phần mềm hoặc dịch vụ sử dụng phim được upload trên Flickr. Yahoo khẳng định vấn nạn về nội dung phim không phù hợp hoặc vi phạm bản quyền sẽ được kiểm soát bằng một đội ngũ chuyên trách cùng sự góp sức của hàng triệu người dùng Flickr.

Kakul Srivastava, giám đốc phụ trách Flickr tại Yahoo phát biểu: “Phim trên Flickr là bước tiến mới nhất của dịch vụ đang lưu trữ hơn 2 tỉ bức ảnh trên toàn cầu, cung cấp cho tất cả mọi người một nơi tưởng để ghi lại và chia sẻ mọi khoảnh khắc cuộc sống. Công nghệ phát triển khiến các thiết bị ghi hình giá rẻ ngày càng nhiều, khuyến khích người dùng chộp lấy những khoảnh khắc xung quanh – một dạng “ảnh dài””.

Hồi đầu năm nay, Yahoo khảo sát hơn 2 ngàn người dùng Internet và rút ra kết quả hơn 40% người tham gia thử nghiệm, tuổi từ 18-44 thường sử dụng máy quay số để quay phim, 55% cho biết họ chỉ quay phim cho bạn bè, người thân, và 20% hoàn toàn không muốn chia sẻ với người khác.

Hoàng Hải

Theo InformationWeek

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: