Lại thêm sự cố băng sex mới nhất

Nhân vật lần này là cô ca sĩ Colombia bốc lửa, người từ lâu không gây ra một ồn ào gì xung quanh cuộc sống riêng tư.

Có những cuốn băng sex ra đời với hi vọng sẽ mang lại danh tiếng cho chủ nhân, nhưng cũng có trường hợp lại gây nên không ít phiền nhiễu, khiến những ngôi sao danh tiếng có thể rơi vào cảnh tự đánh mất hình ảnh của chính mình. Và Shakira có vẻ như là nạn nhân trong trường hợp thứ hai.

Shakira, bạn trai Antonio de la Rúa và nhạc sĩ/ca sĩ Alejandro Sanz

Theo AOL, cư dân mạng hiện đang náo loạn trước nguồn tin về đoạn băng sex giữa Shakira với bạn trai Antonio de la Rúa và một nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Tây Ban Nha, Alejandro Sanz. Ngay từ khi thông tin bị rò rỉ, ai cũng lấy làm bất ngờ trước cô ca sĩ vốn ít điều tiếng thế giờ lại cuốn vào trò chơi chăn gối tay ba với hai người đàn ông một lúc. Và mặc cho mọi lời phủ định của chủ nhân, sản phẩm đầy kích thích này vẫn được săn đuổi với đủ mọi lời bàn tán.

Cuốn băng tự quay này cho thấy hình ảnh của Alejandro Sanz, Antonio de la Rúa và cô ca sĩ người Colombia trên tàu riêng của Sanz, một bằng chứng hiển nhiên khó có thể chối cãi.

Shakira có vẻ không dịu dàng như những gì cô thường thể hiện gần đây…

Theo trang web Infobae.com, thông tin về cuốn băng bắt đầu bị rò rỉ ngay từ khi nhân viên cũ của Sanz, cô Sylvia Alzate và chồng Carlos González quyết định dùng nó để tống tiền ông chủ cũ. Hiện vụ án đã được đưa ra toà để chờ ngày phán quyết.

Và mặc cho cư dân mạng cứ xôn xao bàn tán, thì cuốn băng giữa Alejandro Sanz, Shakira và Antonio de la Rúa vẫn là một bí ẩn, bởi tất cả mọi chứng cứ hiện đang nằm tại toà án.

Tuy nhiên, dù chẳng ai được ngắm nhìn những hình ảnh thác loạn này ngoài những người thi hành pháp luật thì chắc rằng, danh tiếng của Shakira cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.Nụ cười tươi tắn này có thể sẽ không còn hiện hữu trên gương mặt người đẹp nữa
  • Mai Chi (Theo Ego.)
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: