Lại ảnh nóng của các sao gốc Hoa

Trang bìa tờ Đông Phương tân địa

Ngày hôm 31/3, trên một website nội địa Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện một chủ đề liên quan đến ảnh nude của các nữ nghệ sĩ. Lại một lần nữa, vụ việc tiếp tục trở thành tiêu điểm của công chúng và giới truyền thông.

Ngay ngày hôm sau, tờ tạp chí Hồng Kông có tên “Đông Phương tân địa” đã đăng tải những thông tin có được từ website này kèm theo hàng loạt ảnh “nóng” của các sao “nhớn” nhưThái Y Lâm, Châu Lệ Kỳ, Trần Tuệ Lâm, Dương Thừa Lâm, Xa Thi Mạn, Châu Hải Mỵ.

Dương Thừa Lâm

Trần Tuệ Lâm

Sau khi tờ “Đông Phương tân địa” phát hành trên thị trường, bài báo này đã được scan lên mạng và bắt đầu được tung ra phổ biến trên tất cả các diễn đàn thảo luận. Các cư dân mạng đã cùng nhau “mổ xẻ” và phát hiện ra một số chi tiết vô lý. Theo các chuyên gia đồ họa mạng phân tích thì đầu của Trần Tuệ Lâm và vóc người dường như không khớp cho lắm. Trong khi đó, Dương Thừa Lâm thì… đầu nhỏ nhưng thân hình lại to. Còn Châu Hải Mỵ nhìn trong hình có vẻ cứng đờ không được tự nhiên… Đa số các ý kiến cho rằng loạt ảnh “nóng” này nhiều khả năng đã được xử lý qua kỹ thuật photoshop. Thậm chí có người sau khi xem xong ảnh liền phán rằng: “Một chút kỹ năng cơ bản cũng chẳng có!”.

Và có một điểm đáng lưu ý là, sự kiện này bắt đầu trở nên ầm ĩ vào đúng ngày cá tháng tư. Phải chăng đã có người cố tình giở trò để “chơi khăm” các nữ nghệ sĩ vào đúng ngày này?

Theo Kênh 14

Nguồn: TimNhanh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: