• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Ba 2008
  H B T N S B C
  « Th2   Th4 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Upload cùng lúc 32 dịch vụ chia sẻ video

HinhVới chương trình Video Clip Submitter, bạn sẽ trải nghiệm một phương thức upload video “không tưởng”: chỉ với một vài thao tác click chuột, bạn có thể upload video của mình lên cùng lúc 32 dịch vụ chia sẻ video clip nổi tiếng nhất hiện nay.

Chương trình hỗ trợ những dịch vụ khá quen thuộc như Youtube, Yahoo Video, Myspace, Metacafe, Google Video, DailyMotion, Blip, Veoh… và một số dịch vụ chia sẻ video clip đang tồn tại trên mạng như Lulu TV, UnCut, Evideo Share, Motion Box… Sau khi cài đặt và kích hoạt chương trình, từ giao diện làm việc chính bạn hãy nhấn vào thẻ Step 1 rồi bấm vào nút Open, sau đó tìm đến video clip có trên máy mà bạn muốn chia sẻ, nhập tiêu đề video vào tùy mục Title, nhập thông tin mô tả sơ lược về video tại Description và nhập nội dung về thể loại video để giúp người tìm kiếm dễ tìm tại Tags.

Tại thẻ Step 2 bạn hãy chọn video clip được up của mình thuộc thể loại nào tại tùy mục Category, ngôn ngữ trình bày tại Language, chế độ chia sẻ video clip ở dạng nào (Public hoặc Private) và thông tin trang web cá nhân của bạn (nếu có) tại website. Thực hiện xong các thao tác chèn thông tin gợi ý về video clip sẽ được upload này, bạn hãy bấm vào tùy chọn Profiles, sau đó chọn những dịch vụ video clip mà bạn muốn chia sẻ lên mạng. Có thể thấy tất cả dịch vụ chia sẻ video clip hiện nay đều yêu cầu bạn phải có một user người dùng là địa chỉ email khi đăng ký và mật khẩu để truy cập (password) của từng dịch vụ tương ứng đấy. Chọn những dịch vụ chia sẻ video clip rồi nhập tài khoản tương ứng ở dịch vụ đấy vào, sau đó bấm vào tùy chọn Save as profiles để lưu lại các thông tin này, rồi bấm Close để trở lại giao diện làm việc chính của chương trình.

Từ giao diện làm việc chính, lúc này bạn chỉ việc nhấn vào Start Upload để đưa video của mình lên các dịch vụ tương ứng mà bạn đã chọn ở bước Profiles. Thời gian upload nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền nhà bạn và tốc độ xử lý của từng dịch vụ chia sẻ video clip. Khi đã hoàn thành xong mọi bước, chương trình sẽ đưa cho bạn các liên kết tương ứng với từng dịch vụ để bạn chia sẻ cho bạn bè.

Chương trình Video Clip Submitter hiện có phiên bản mới nhất 1.0.0.3 với dung lượng khá nhỏ gọn (chỉ khoảng 897 KB), tương thích tốt với mọi hệ điều hành Windows hiện nay. Tải phiên bản miễn phí từ địa chỉ: http://tinyurl.com/ywmqmk.

Minh Quang

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: