• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Ba 2008
  H B T N S B C
  « Th2   Th4 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Phụ nữ chọn bạn đời theo tiêu chí nào?

thanhdat.jpgTính cách đàn ông, tiền của, sự tận tuỵ… đâu là tiêu chí mà phụ nữ đặt ra khi chọn người yêu hay bạn đời? Câu trả lời là phụ nữ muốn nhiều hơn thế như một gói tổng thể từ những cái nhìn cho tới sự bảo đảm. Yếu tố ấy khẳng định rằng sự lựa chọn có thể bị ảnh hưởng bởi chính sức quyến rũ của họ.

Những nghiên cứu trước đây đã tranh luận về những gì được coi là giá trị đối với phụ nữ phụ thuộc vào kiểu quan hệ mà họ đang tìm kiếm.Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới đây thì những phụ nữ quyến rũ muốn nhiều thứ – gene tốt, sự thể hiện trong đặc điểm ham muốn thể chất, sự tháo vát, nhanh nhẹn, khát khao làm bố và những kỹ năng làm người bố tốt, lòng trung thành và tận tuỵ.

Những phụ nữ đang tìm kiếm các đối tác lâu dài muốn người đàn ông có khả năng đáp ứng nhu cầu của hai vợ chồng và bọn trẻ. Thế nhưng, những phụ nữ cần mối quan hệ tạm thời lại quan tâm nhiều hơn đến tính cách đàn ông và sự hấp dẫn về thể chất.

David Buss, giáo sư tâm lý ở Trường Đại học Atlantic Florida nhận thấy phụ nữ mong rằng đối tác có đủ những đặc điểm mà họ muốn nhưng không xác định tiêu chuẩn dựa trên khát khao của bản thân.

Buss cho biết: “Khi đưa ra những phẩm chất họ muốn ở các đối tác lãng mạn, phụ nữ thường đánh giá cao những gì đối tác sở hữu căn cứ vào chính cái họ có. Và phụ nữ nào coi trọng sự quyến rũ thì luôn có tiêu chuẩn cao cho người bạn đời lý tưởng thông qua nhiều đặc điểm khác nhau”.<

Phần lớn phụ nữ cố gắng giữ sự kết hợp tốt nhất của các phẩm chất mà họ muốn có từ người đàn ông tương tự, nhưng các nhà nghiên cứu nói rằng số ít phụ nữ không tìm kiếm đối tác với tất cả phẩm chất bổ sung cho điểm khuyết trong con người mình.

Mặc dù sự lựa chọn của phụ nữ ở nhiều phạm trù phản ánh mức độ hấp dẫn ở họ với người khác, các nhà nghiên cứu đã phát hiện những người đàn ông tiêu biểu muốn đối tác của mình không khác xa với mình dựa trên sức quyến rũ thể chất của bản thân.

N.M
Theo China Daily

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: