• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Ba 2008
  H B T N S B C
  « Th2   Th4 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Lấy “nhân nghĩa” thắng “hung tàn”

Xem hinhNhiều bậc tiền bối đã tổng hợp một kinh nghiệm quý báu như sau: trong nguyên tắc ứng xử với phụ nữ thì càng nhẹ nhàng, càng lãng mạn, càng sâu sắc, càng bất ngờ,… càng hiệu quả.
Bạn và cô ấy có cuộc cãi vã khá là ”nảy lửa”. Và cũng theo quy luật tự nhiên thì sau “khói lửa” là đến “giá băng”. Chiến tranh lạnh giữa hai người bắt đầu bằng cái mặt nặng chịnh của nàng và đôi mắt lườm lườm của bạn. Không khí lúc này giữa hai người thật là bức bối và ngột ngạt. Hai người đang trong cuộc tỷ thí xem ai chịu “xuống nước” trước. Và cuối cùng chiến thắng đã thuộc về phái mạnh.
Anh minh hoa
Bạn nhận được “tối hậu thư” của nàng. Hý hửng vì cuối cùng cái đầu bướng bỉnh kia cũng chịu làm lành, bạn vội vàng mở ra đọc. Trong đó là một lời đề nghị của nàng: “Em và anh chúng ta hãy ghi hết ra giấy những suy nghĩ, bực bội về nhau”. Ừ, trò chơi này cũng thú vị đây, bạn nghĩ thầm.Lập tức, bạn đi tìm một chiếc bút còn đầy mực và một tờ giấy to nhất có thể để liệt kê vào đó nỗi ấm ức của bạn. Bạn viết liên tục để giải tỏa nỗi niềm không được nói trong thời gian qua. Chẳng mấy chốc, tờ giấy đã chi chít những câu nói giận hờn, trách móc về nàng.

Bạn thấy nhẹ nhõm cả người. Bạn nghĩ rằng đây là một cách đối thoại hiệu quả mà không đổ… mồ hôi như những lần trương gân trương cổ. Bạn khấp khởi hy vọng là đọc xong tờ giấy, nàng sẽ hiểu ra lẽ phải, nàng sẽ ân hận và sụt sùi xin lỗi cho những sai lầm nông nỗi của nàng.

Có thể, nhưng đó đã là cách xử sự tối ưu chưa?

Thay vì vất vả để nghĩ ra những câu nào thật sâu sắc, đinh thép nhằm thức tỉnh “lương tâm” nàng, bạn chỉ cần viết một câu đơn giản thôi, nhưng sẽ làm rung động trái tim nhỏ bé của nàng. Bạn chỉ viết một câu duy nhất “Anh yêu em”, kín cả mấy mặt của tờ giấy to đùng kia. Cho nàng biết rằng, điều khiến bạn la mắng nàng, giận dỗi nàng cũng chỉ bởi vì bạn yêu nàng quá mà thôi.

La Giang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: