Trương Bá Chi lại khiến dư luận “ngạc nhiên”

https://i0.wp.com/news.image.soixam.com/thum/t1220037.jpg
Diễn viên Trương Bá Chi.

Tên người đẹp phim “Vô cực” xuất hiện trong danh sách đề cử “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất Hong Kong” khiến dư luận ngạc nhiên.

Hội chợ điện ảnh và truyền hình quốc tế thường niên đang diễn ra tại Hong Kong sẽ công bố tên các đạo diễn, diễn viên khu vực và quốc tế được khán giả mến mộ nhất trong năm qua.

Những người được đề cử năm nay đều là những gương mặt quen thuộc. Danh sách nam tài tử bao gồm Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lương Triều Vỹ, Phương Lực Thân, Tạ Đình Phong… Điểm đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Trương Bá Chi trong danh sách các nữ nghệ sĩ, sau khi cô bị tẩy chay vì có ảnh sex bị phát tán trên mạng internet hồi cuối tháng 1. Ngoài ra còn có Lưu Gia Linh, Lý Tâm Khiết, Thái Trác Nghiên, Trương Mạn Ngọc, Dương Tử Quỳnh.


Phần lớn diễn viên truyền hình được đề cử đều là người của đài TVB như Âu Dương Chấn Hoa, Huỳnh Tông Trạch, Lâm Bảo Di, Lâm Phong, Trần Hào, Thang Doanh Doanh, Lê Tư, Xa Thi Mạn…Cuộc đua của đạo diễn bao gồm Lưu Vỹ Cường (phim Vô gian đạo), Ngô Vũ Sâm (John Woo), Đỗ Kỳ Phong, Thành Long, Châu Tinh Trì, Vương Gia Vệ. Trong số này, nổi bật nhất trong năm nay là Thành Long và Châu Tinh Trì.

(Vnexpress)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: