Dương Tử Quỳnh bối rối với giao thông Hà Nội

Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới nhẫy cẫng lên vì vui sướng sau khi một mình băng qua đường Đinh Tiên Hoàng thành công, lúc cô ra khỏi đền Ngọc Sơn chiều 17/3.

Dương T� Quỳnh
Dương Tử Quỳnh chụp ảnh bên Hồ Gươm. Ảnh: Hoàng Hà.

Dương Tử Quỳnh tới Hà Nội để quay phim cho Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIPF), kêu gọi những người tham gia giao thông trên xe gắn máy – đặc biệt là trẻ em – đội mũ bảo hiểm.

Đoàn làm phim đã yêu cầu Dương Tử Quỳnh một mình sang đường bên ngoài đền Ngọc Sơn, trên vạch sơn trắng dành cho người đi bộ. Trước tiếng reo hò cổ vũ của những người xung quanh, cô chầm chậm tiến ra giữa đường, giơ tay ra hiệu cho cho các tài xế nhường đường. Khi rời khỏi ống kính máy quay, cô hét lên vì thích thú và thấy mình còn… lành lặn.

Dương T� Quỳnh
Rụt rè khi sang đường. Ảnh: Hoàng Hà.

Đứng bên Hồ Gươm, Dương Tử Quỳnh không tỏ ra quá ngạc nhiên về tình hình giao thông, vì cô đã có hai ngày đi vòng quanh Hà Nội. Diện bộ đồ trắng và đi giày thể thao, cô trẻ trung và nhanh nhẹn hơn nhiều so với độ tuổi 46. Ngôi sao Ngọa hổ tàng long luôn cười tươi và sẵn sàng chụp ảnh kỷ niệm với những du khách nhận ra mình. Quanh minh tinh này chỉ có các phóng viên đi cùng đoàn và các trợ lý, chứ không có vệ sĩ.

Trước đó, vẻ cởi mở và bình dị của siêu sao đẳng cấp thế giới đã tạo ra sự thoải mái cho cho hơn 20 học sinh lớp 11 Anh 2 của trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Sau 30 phút nói chuyện với cô về tác dụng của mũ bảo hiểm, các thiếu niên Việt Nam tỏ ra hồ hởi, vây quanh cô như một người bạn thân thiết, chứ không còn cảm giác căng thẳng như trước khi cô đến. Dương Tử Quỳnh đã dùng từ “crazy” (điên cuồng) và “mess up” (hỗn loạn) để tả quang cảnh đường phố Hà Nội với các em.

Dương T� Quỳnh
Dương Tử Quỳnh và học sinh Hà Nội. Ảnh: Hoàng Hà.

Nguyễn Hà Linh, người đã được tham gia cuộc trò chuyện đặc biệt trên, nói: “Ấn tượng đầu tiên của tôi về Dương Tử Quỳnh là cô rất đẹp và dễ mến. Cô ấy trò chuyện duyên dáng, tự nhiên. Cô ấy đã đội mũ bảo hiểm cho chúng tôi xem và nói rằng, dù đội hay bỏ mũ ra thì chúng ta vẫn xinh đẹp. Tôi tin rằng những người đã nói chuyện với Dương Tử Quỳnh sẽ thấy chuyện đội mũ bảo hiểm không còn nặng nề nữa. Đối với tôi, cô ấy là một Đại sứ thiện chí rất thiện chí”.

Dương Tử Quỳnh sẽ ở lại Hà Nội đến ngày 19/3. Trong thời gian lưu lại đây, cô đã tới viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm các viện bảo tàng, thăm các nạn nhân bị tai nạn giao thông đang điều trị trong bệnh viện. Sáng nay, nữ diễn viên có cuộc họp báo với đề tài “An toàn giao thông cho trẻ em VN”.

Ngân An

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: