Chung Hân Đồng và bạn trai rời Hong Kong

Đã hơn một tháng kể từ sau khi chính thức thừa nhận ảnh sex, sự nghiệp của người đẹp Twins chững lại. Mệt mỏi vì phải đối phó với dư luận, Chung Hân Đồng cùng bạn trai Mạch Tuấn Long đã bí mật đi du lịch.

Một số nguồn tin khẳng định, họ đã lẳng lặng rời khỏi Hong Kong và tới Nhật. Tuy nhiên, công ty quản lý của cô, EEG tuyên bố không có chuyện hai người cùng đi: “Chung Hân Đồng sang Nhật để học và nghỉ ngơi một thời gian”.  

Theo Sina, mặc dù EEG không xác nhận thông tin này, nhưng nhiều người không tin việc Chung Hân Đồng “đi học” là có thật. Dựa trên lịch trình mà người quản lý của cô là Mani Fok đưa ra hôm 9/3, người đẹp Twins sẽ có một số chương trình quan trọng tại Trung Quốc, nhưng 2 ngày sau, Chung Hân Đồng lại lặng lẽ rời Hong Kong trong khi các kế hoạch còn chưa hề được triển khai.

Chung Hân Đồng rời Hong Kong sáng 14/3.

Chung Hân Đồng rời Hong Kong sáng 14/3.

Tờ Sundden Weekly của Hong Kong cho hay, bộ phim The Fantastic Water Babes do Chung Hân Đồng thủ vai chính sẽ vẫn ra mắt công chúng vào mùa hè này như dự kiến ban đầu. Trước khi rời Hong Kong, cô đã chụp trước poster quảng cáo cho phim, và nhiều người nhận thấy trông cô khá căng thẳng, không giấu nổi vẻ u buồn trong mắt.

Nguyễn Hương

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: