Cắt tập cuối “Harry Potter” thành 2 phim

Hãng Warner Bros. vừa thông báo họ sẽ chuyển thể phần cuối của loạt truyện “Harry Potter”, Harry Potter and the Deathly Hallows của J.K. Rowling thành 2 bộ phim.

Mô tả ảnh.

Bộ ba diễn viên chính trong loạt phim “Harry Potter” sẽ trở lại trong 2 phần cuối.

“Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1” (Harry Potter và những vị thần chết: Phần 1) và “Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2” (Harry Potter và những vị thần chết: Phần 2) dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2010 và tháng 5/2011.

Cả 2 phần đều được giao cho David Yates, đạo diễn của tập 6 Harry Potter and the Half-Blood Prince (Harry Potter và Hoàng tử lai) sẽ khởi quay vào tháng 9 tới và ra rạp vào ngày 21/11/2008.

Nhà biên kịch Steve Kloves, người chuyển thể 5 trong số 6 tập truyện “Harry Potter” đã được Warner Bros. giao trách nhiệm chuyển thể tập cuối thành kịch bản của 2 phần cuối cùng.

đã bán được 11 triệu bản sau 24 giờ phát hành. Không chỉ là phần cuối cùng của loạt truyện Harry Potter, đây còn là cuốn sách dày nhất mà J.K. Rowling từng thực hiện với 784 trang. Chính vì lý do này mà khi chuyển thể thành kịch bản phim, Warner Bros. đã quyết định cắt thành 2 phần để bộ phim không quá dài.

Thêm nữa, Harry Potter luôn đạt doanh thu cao nên việc phát hành 2 bộ phim chắc chắn sẽ khiến Warner Bros. hốt bạc. Tính đến thời điểm này loạt phim 5 tập phim Harry Potter đã thu về 4,8 tỉ USD trên toàn cầu.

Cả 2 tập phim sẽ được quay đồng thời với sự tham gia của 2 gương mặt quen thuộc đã từng gắn bó với các phần trước của loạt phim Harry Potter như: Daniel Radcliffe và Emma Watson.

H.P (Reuters, Hollywood Reporter. Los Angeles Times)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: