Đã bắt được kẻ phát tán ảnh sex Trần Quán Hy

Diễn viên Trần Quán Hy.

Kwok Chun-wai, một nhân viên văn thư 24 tuổi đã bị cảnh sát Hồng Kông bắt giam vì tội phát tán ảnh sex của Trần Quán Hy lên mạng.

Với những bằng chứng không thể chối cãi, Chun-wai bị cảnh sát buộc tội phát tán link trang web có ảnh sex Trần Quán Hy và đăng tải ảnh khiêu dâm lên mạng. Theo điều tra của cảnh sát, Chun-wai từng có 2 lần tung ảnh sex lên internet, một lần vào ngày 29/1 và lần thứ hai vào ngày 6/2, với tổng số ảnh lên tới hơn 90 tấm.
Theo một số nguồn tin, phiên tòa xét xử Chun-wai sẽ được rời đến ngày 1/4 tới để các công tố viên nghiên cứu kỹ hơn hồ sơ khởi tố và như vậy, số tiền bảo lãnh 10.000 HK$ ban đầu cho bị cáo cũng sẽ được nâng lên.

Được biết, Chun-wai chỉ là một trong số chín người bị bắt vì liên quan đến vụ việc phát tán ảnh sex của Trần Quán Hy. Do mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của vụ án mà quan chức Hồng Kông cũng như Đại Lục kiên quyết xử thẳng tay tất cả các trường hợp phát tán ảnh sex, dù đó là ảnh của Trần Quán Hy hay bất kỳ ai khác.

Điển hình là vụ bắt giam Ma Hoi-leung, một thương gia Hồng Kông vì tội đe dọa sẽ phát tán ảnh nude của bạn gái cũ nếu cô không quay trở lại với anh.

Theo lời cô gái, thương gia 44 tuổi này đã khủng bố cô qua điện thoại tới… 100 lần/ngày và liên tục đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân của cô lên mạng cũng như đi rêu rao chuyện cô từng phải phá thai khi còn quan hệ với hắn ta. Không chịu được những lời uy hiếp, cô gái phải cầu viện tới sự can thiệp của cảnh sát và Hoi-leung đã bị tống giam 6 tuần vì những hành động đê hèn của mình.


(Thể Thao & Cuộc Sống)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: