Đột kích vũ trường thác loạn nhất đất Cảng

UFO Club “nội bất xuất, ngoại bất nhập”.

Ngay từ 22h5, lực lượng cảnh sát cơ động (PC22) công an Hải Phòng và C17 Bộ Công an đã hợp quân tại Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ huyện An Dương. Để đảm bảo bí mật, toàn bộ điện thoại di động của các chiến sĩ đều trong tình trạng “khóa”. Các xe đặc chủng có mặt tại đường Thiên Lôi, triển khai chốt chặn mọi phương tiện qua lại.

Đúng 23h, lực lượng công an đột kích vào phía trong vũ trường, lúc này, hàng trăm dân chơi đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa, kích động bị tạm giữ vì nghi có sử dụng thuốc lắc.

DJ (người chơi nhạc) là đối tượng đầu tiên bị khống chế, tiếng nhạc tắt phụt trước sự ngơ ngác của các dân chơi. Toàn bộ khu vực sàn nhảy rộng chừng 600 m2 đầy ắp các loại rượu bia, thuốc lá. Thấy hàng trăm cảnh sát với các công cụ hỗ trợ ập vào, nhiều “dân bay” đã nháo nhào chạy ra ngoài nhưng đã bị các lực lượng trực sẵn ở vòng ngoài chặn lại. Lối vào, ra duy nhất của vũ trường bị chốt chặn, nội bất xuất, ngoại bất nhập.

Các đối tượng bị yêu cầu giữ nguyên vị trí để kiểm
tra chất gây nghiện (ảnh: Gia đình – Xã hội).

Một số đối tượng rút điện thoại di động “cầu cứu” người thân đã bị lực lượng công an ngăn chặn. Công tác kiểm tra việc sử dụng ma tuý trái phép tại UFO Club và các vấn đề liên quan đã được tiến hành ngay tại hiện trường, kéo dài đến gần 4 giờ sáng.

Ngay trong đêm, các đối tượng bị tình nghi có sử dụng chất ma tuý đã được đưa về trường đào tạo nghiệp vụ công an Đồng Giới (huyện An Dương – Hải Phòng) để lấy mẫu xét nghiệm phản ứng với chất ma tuý. Trong số 284 đối tượng bị tạm giữ, thử nước tiểu nhanh đã phát hiện 44 trường hợp phản ứng dương tính với ma tuý.

Thông tin mới nhất Dân trí vừa nhận được vào trưa nay, 1/3, đã có 35 viên ma tuý tổng hợp, 30 gói ketamin, một khẩu súng ngắn cùng hàng trăm chai rượu ngoại không tem bị thu giữ. Các đối tượng có phản ứng dương tính với ma tuý đã được di lý đến trại tạm giam Gốc Thị (Kiến An, Hải Phòng).

Hải Phong

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: