• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Hai 2008
  H B T N S B C
  « Th1   Th3 »
   123
  45678910
  11121314151617
  18192021222324
  2526272829  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Minh Hằng: “Tôi muốn chớp lấy mọi cơ hội”

Dáng người hơi tròn nên lúc nhỏ Minh Hằng bị bạn bè đùa nghịch đặt cho “hỗn danh” là… Heo, nên bây giờ tuy đã thon thả, Minh Hằng vẫn chọn cho mình nickname “hột mít” để ghi nhớ hình ảnh thuở học trò.

“Hột mít” Minh Hằng là một trong những gương mặt diễn viên trẻ phim truyền hình đang có nhiều fan hâm mộ, nhất là sau khi bộ phim Gọi giấc mơ về được phát sóng, trong đó vai Phụng của Minh Hằng đã góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của bộ phim.

Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng

Nghe đâu lúc đầu, vai Phụng được phân cho người khác nhưng khi đọc kịch bản, Minh Hằng đã xin được đổi vai. Vì sao Hằng lại thích nhân vật Phụng?

Đúng là lúc đầu, các tác giả của phim Gọi giấc mơ về gần như “đo ni đóng giày” cho Minh Hằng một vai khác, nhưng khi đọc kịch bản, tính cách khác lạ và đời sống nội tâm phong phú của nhân vật Phụng đã hấp dẫn Hằng. Khi Hằng bày tỏ nguyện vọng, các thành viên trong ban giám đốc đều trố mắt ngạc nhiên, nhưng nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của đạo diễn Xuân Cường nên cuối cùng, ước muốn của Hằng cũng được toại nguyện.

Phụng là một cô gái con nhà nghèo ở một vùng quê duyên hải, tốt bụng nhưng lại khờ khạo so với các bạn cùng trang lứa. Tuy sức học không giỏi, không đậu được đại học như mong ước của gia đình, nhưng Phụng xác định, học trung cấp mà có được một nghề vững chắc để về quê góp tay xây dựng mảnh đất nơi mình sinh ra và lớn lên còn thiết thực hơn trở về với mảnh bằng đại học mà không giúp được gì cụ thể. Phụng chính là người chuyên chở ý tưởng chủ đề của bộ phim. Và Hằng rất sung sướng vì lựa chọn của mình cuối cùng đã được mọi người thừa nhận.

Không xuất thân từ trường lớp chính quy, nhờ đâu Minh Hằng đến được với điện ảnh một cách nhanh chóng như vậy?

– Hồi nhỏ, Hằng sinh hoạt trong đội múa Nhà thiếu nhi Q.4 và đã từng được đi biểu diễn nhiều nơi. Một bữa, nghe người ta nói đoàn phim truyện nhựa Gió thiên đường (đạo diễn Lâm Lê Dũng, Hãng phim Giải Phóng) đang tuyển diễn viên, Hằng gửi hồ sơ đến và được gọi thử vai vào ngày đầu tiên, nhưng vì sợ rớt nên ngày cuối cùng Hằng mới đến.

Hồi nào tới giờ, chỉ quen múa, chưa hề đóng kịch nên khi thấy đạo diễn dắt ra một anh (sau này Hằng mới biết đó là MC Đình Hiếu) bảo Hằng nói với anh ấy rằng “Em yêu anh” thì Hằng rất ngượng nhưng cũng liều diễn đại. Nghĩ trước sau gì mình cũng rớt, không ngờ, khi casting, đạo diễn kêu ở lại ký hợp đồng, lại bất ngờ là được đóng vai chính. Đó là vai Dung, một cô gái trẻ nghịch ngợm, quậy nghịch hết cỡ. Năm đó, Hằng 17 tuổi.

Nhưng một người “chân ướt chân ráo” mới bước vào điện ảnh như Minh Hằng sao lại có ngay được hợp đồng độc quyền của một công ty chuyên làm phim truyền hình? Phải chăng Hằng có mối quan hệ quen biết riêng?

– Lúc đó Hằng ngơ ngác lắm, có quen biết gì ai đâu. Nguyên do là nghệ sỹ Nguyễn Hậu đã từng thấy Hằng trên sàn quay phim Gió thiên đường rồi giới thiệu cho đạo diễn Lê Hữu Lương, khi đạo diễn này tìm diễn viên cho phim truyền hình nhiều tập Mộng phù du. Khi Hằng được chọn đóng vai Băng Châu trong Mộng phù du cũng là lúc công ty Lasta ký hợp đồng độc quyền với việc bảo đảm cho Hằng đóng mỗi năm 80 tập phim. Biết bao nhiêu người đồng trang lứa đang ước ao có vai mà mình may mắn được như vậy nên Hằng không thể bỏ qua, Hằng đã đóng được 4 phim theo hợp đồng. Đó là Mộng phù du, Ngã rẽ cuộc đời, Cái bóng bên chồng Gọi giấc mơ về.

Có phải làm diễn viên độc quyền nghĩa là không được từ chối bất cứ vai diễn nào người ta phân cho?

– Không, bao giờ Hằng cũng xin đọc trước kịch bản, vai nào thích mới nhận. Hằng đã từng từ chối không ít vai vì cảm thấy không hợp.

Qua thực tế của Minh Hằng, có vẻ như nghề đóng phim quá dễ?

– Nói thật là không hề dễ nếu mình không có thực lực. Hằng từ nhỏ đã có năng khiếu… bắt chước! Hơn nữa, một khi Hằng đã thích thì sẽ làm mọi cách để đạt cho bằng được. Nghề đóng phim đến với Hằng hoàn toàn bất ngờ, nhưng sau khi tham gia bộ phim đầu tiên, Hằng cảm nhận được sự đòi hỏi của nghề nghiệp nên đã dành không ít thời giờ nghiên cứu. Phim nào Hằng cũng tìm xem. Xem để học hỏi. Hằng không muốn là bản sao của ai cả, mà học mỗi người một ít.

“Đóng phim là một nghề bất ngờ”, vậy thì đó hẳn không phải là ước mơ từ nhỏ của Hằng?

– Khi học cấp III, Hằng đã đoạt giải Nữ sinh thanh lịch và cũng đã có chút ít năng khiếu về hát nên thường ước mơ sau này sẽ đi làm ca sĩ. Khi Hằng chưa kịp thi vào khoa thanh nhạc Nhạc viện TP thì lớp học Ước mơ trong tầm tay của nghệ sĩ Lê Hải mở ra ở Nhà văn hóa Thanh niên. Sau khi học xong khóa 1, Hằng và ba bạn khác được thầy Lê Hải lập thành nhóm Pha Lê, chuyên hát nhạc ngoại lời Việt. Nhóm hoạt động được một năm thì giải tán. Sau đó, Hằng hát cho nhóm tam ca nữ Tiamo. Nhóm này cũng tan sau một năm. Thấy nghiệp hát sao lênh đênh quá, Hằng định đi du học về ngành kinh doanh thì bất ngờ được mời đóng phim, Hằng đã không muốn bỏ lỡ cơ hội quý giá này.

Nhưng vì sao hiện nay đang được chú ý ở màn ảnh, Minh Hằng lại bỏ ngang để trở lại nghề ca hát?

– Hằng đã hết hợp đồng hai năm với công ty Lasta. Sự khởi đầu của Hằng như vậy là vượt quá mong ước. Hằng thấy cần phải có một quãng lặng để khán giả đừng chán mình và mình cũng có thời gian để làm mới lại.

Quay lại về nghề hát, Hằng gần như phải làm lại từ đầu. Rất may là công ty Thiên Thi của nhạc sĩ Nhất Trung đã nhận đào tạo Hằng. Công ty muốn đào tạo Hằng thành một ca sĩ thần tượng nên cho Hằng học luyện thanh, học tiếng Hoa, tiếng Anh… Đầu năm 2008 này, Hằng sẽ ra mắt album ca nhạc đầu tiên với 10 ca khúc của nhạc sĩ Nhất Trung.

Mới tập tễnh vào nghề hát mà đã mơ trở thành thần tượng. Liệu điều đó có quá viển vông đối với Hằng?

– Muốn trở thành một nghệ sĩ thực sự, trước hết phải đặt hết tâm huyết vào nghề, luôn có ý thức rèn luyện thì mới không dễ bị đào thải. Ước muốn của Hằng hình thành từ thực tế nên không hề viển vông. Sở dĩ từ trước tới nay, Hằng chưa bị thất bại vì Hằng biết đi từ cái nhỏ rồi đến cái vừa, không quá vội vàng. Sức mình đến đâu mình làm đến đó.

Sau khi ra album, hè 2008, Hằng sẽ tham gia bộ phim truyện nhựa do công ty Thiên Thi hợp tác với hãng Phước Sang. Hằng nghĩ, như vậy là Hằng đã có thể vừa làm ca sĩ vừa đóng phim. Những gì Hằng đã làm được trong thời gian qua được coi như là một bước đệm vững chắc cho tương lai.

Theo Phụ Nữ

Advertisements

3 phản hồi

 1. tuj n0aj’ tha^t nhE’
  sA0 cA sj~ j` m0` sExY zA6y
  t0*m?

 2. very good best wihses for you, Minh Hang , i support you successfully

 3. may xấu lắm đó con minh hằng kia sao mà tao ghét mày quá xấu còn làm chuyện để ý

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: