• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Mười Hai 2007
  H B T N S B C
  « Th11   Th1 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

Sức khoẻ tình dục và những điều cần biết

Phần lớn chúng ta ít để ý tới sức khoẻ tình dục hơn sự thoả mãn trong “chuyện đó”. Thế nhưng, sức khoẻ tình dục là một phần không thể thiếu của sức khoẻ toàn diện. Những điều cơ bản của tâm lý và giải phẫu giới tính, những điều tưởng tượng và nhầm lẫn, cách giữ an toàn cho cơ thể và hạnh phúc cùng với một cuộc sống tình dục tuyệt vời là tất cả những gì cần tìm hiểu để phát triển và duy trì sức khoẻ tình dục.

Những điều hoang đường

Thông tin về tình dục mà chúng ta có được từ bạn bè, gia đình, các tổ chức tín ngưỡng và phương tiện truyền thông có thể trái ngược hoặc sai hoàn toàn. Việc vạch trần các điều hoang tưởng là bước quan trọng đầu tiên trong giáo dục bản thân với những thực tế bạn cần để tạo ra những lựa chọn tốt cho sự thoả mãn và sức khoẻ tình dục.

Những kiến thức cơ bản

Đôi khi việc bắt đầu cũng khá thú vị. Bạn hãy thử tìm hiểu xem cơ thể bạn hoạt động trong “chuyện đó” thế nào, điều gì có thể làm bạn hưng phấn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu cách nào tốt nhất để biết ngôn ngữ cơ thể và sức khoẻ tình dục.

Giải phẫu tình dục và sự hưởng ứng

Tìm hiểu về giải phẫu tình dục và sự hưởng ứng tính dục của con người là một phần quan trọng để hiểu khả năng của bạn trong “chuyện chăn gối”. Và khi bạn có thể đoán trước được khả năng cũng như sự hưởng ứng của mình thì điều chủ chốt bạn cần nhớ là cách mình thể hiện nó thông qua ngôn ngữ cơ thể luôn khác với mọi người.

Những trục trặc và lý do bất mãn trong “chuyện yêu”

Hầu hết chúng ta đều có những điều lo lắng băn khoăn và một số trục trặc trong cuộc sống. Và chúng ta đều muốn biết liệu những lo lắng ấy có hợp lý và những khó khăn có bình thường hay không. Thực tế không có điều gì là tình dục bình thường, và nếu một vấn đề liên quan đến nó làm bạn lo lắng thì bạn cần xem xét. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khi đưa ra các câu hỏi cũng như tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ cho các trục trặc sinh lý.

Các bệnh lây qua đường tình dục và tình dục an toàn

Sự thoả mãn trong “chuyện đó” và sức khoẻ tình dục thường song hành với nhau. Thật khó có một đời sống tình dục nồng nhiệt nếu bạn không quan tâm tới ý nghĩ, cơ thể và tâm hồn đối với tình dục. Những bệnh lây qua đường quan hệ giới tính có lẽ là điều không mong muốn và khá khó chịu nhưng có thể tránh được nếu biết cách. Bạn hãy tự tìm hiểu những nguy cơ tiềm ẩn để có biện pháp phòng tránh thích hợp.

Biện pháp tránh thai

Biện pháp tránh thai ít tốn kém nhưng hiệu quả và dễ sử dụng có khả năng cách mạng hoá kinh nghiệm tình dục của con người hơn tất cả những gì chúng ta từng chứng kiến. Thậm chí ở những nơi mà biện pháp tránh thai khá phổ biến, nhiều người vẫn không biết cách chọn lựa, lợi ích và những mặt trái của các dạng kế hoạch hoá. Việc tìm hiểu những phương pháp tránh thai khác nhau và tìm ra cách tốt nhất cho mình là điều mỗi chúng ta nên làm.

Theo VTV

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: