10 món quà có thể giết chết sự lãng mạn

Tặng quà cho người yêu trong kì nghỉ đầu bên nhau tưởng như đơn giản nhưng lại là một nghệ thuật, khá phức tạp, nếu không cẩn thận món quà của mình lại làm hỏng tất cả. Sau đây là 10 món quà có thể giết chết sự lãng mạn… Bạn cần cân nhắc để tránh.

quaMón quà thứ 1: Trừ khi đang có kế hoạch cầu hôn, còn lại nên tránh tặng đồ trang sức, đặc biệt là nhẫn, vì điều đó hàm ý như sự ràng buộc. Điều này có thể làm người yêu bạn sợ.

Món quà thứ 2: Trong khi một chiếc nhẫn có thể được xem như quá nhiệt tình thì những món quà như dụng cụ làm bếp, thiếp chúc mừng có thể được hiểu như sự giả dối, hời hợt…

Món quà thứ 3: Tránh tặng quần áo lót cho người yêu trong những ngày nghỉ đầu tiên bên nhau. Nó có thể được xem như một thông điệp xấu, khuyến khích sự gần gũi về xác thịt…

Món quà thứ 4: Tránh tặng những món quà theo sở thích cá nhân của mình, ví dụ như tặng vé xem một sự kiện thể thao khi bạn biết rằng người bạn yêu không phải là một fan hâm mộ của lĩnh vực này. Điều này, có thể làm người yêu bạn cho rằng bạn là một người ích kỉ, quan tâm đến sở thích của mình hơn sở thích của họ…

Món quà thứ 5: Những món quà có liên quan đến công việc, giúp cô (anh) ấy giải quyết công việc nhanh hơn cũng nên tránh. Tại sao lại mang công việc vào trong kì nghỉ. Đây là thời gian để nghỉ ngơi.

Món quà thứ 6: Cũng không nên tặng quần áo. Tặng quần áo cũng có thể làm người ấy khó chịu, đặc biệt khi bạn không chắc chắn về cỡ quần áo và sở thích của đối phương.

Món quà thứ 7: Tặng những con vật nuôi nhỏ như thỏ, rùa, chó, mèo… là một ý tưởng tồi trừ khi bạn hiểu thật rõ người yêu của mình. Những con vật nuôi có thể là một mối hiểm hoạ cho kì nghỉ đầu tiên bên nhau.

Món quà thứ 8: Tặng người mình yêu một món quà người khác đã tặng cho mình là một ý tưởng khủng khiếp nhất, đặc biệt nếu nó là một món quà từ người yêu trước. Nếu bạn không muốn người yêu của bạn ra đi thì bạn đừng bao giờ làm điều này.

Món quà thứ 9: Tặng quà mà không có hộp, giấy gói hoặc hoa tươi là một điều nên tránh. Vì điều đó có thể làm cho người được nhận nghĩ rằng bạn không quan tâm và đầu tư công sức cho món quà này.

Món quà thứ 10: Tránh tặng những món quà có thể khiến người được nhận nghĩ là họ trông chưa hấp dẫn và cần phải thay đổi như quần áo tập thể dục, dụng cụ tập thể hình….

Như Quỳnh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: