• Những Chủ đề chính

  Kiến thức - Sức khỏe
  Văn hóa - Giải trí
  Tin học - ĐTDD
  Nghệ thuật CS
  Tình yêu - Gia đình
  Thường thức - Đời sống
  Thông tin - Thời sự
  Suy nghĩ - Cảm nhận
  Thư giãn - Vui cười
  Thể thao
  Chuyện lạ
  Trang thơ
  Cùng quan tâm
  Top nhất
  Mẹo vặt
  Cơ quan

 • LêThắm Online?

  Admin Web!

  letham_bt!

  Nick Y!: letham_bt Skype Me™!

  Skype!: lethambt

 • Web&Blog hay xem

  Website DânTri
  Web VnExpress.net
  Website Tuổi trẻ
  Website Thanh niên
  Website Gia đình net
  Website Sức khỏe và đời sống
  Website Tìm nhanh
  Website Danh bạ ĐT-VN
  Website Thế giới di động
  Blog's của Thắm

 • 15 bài mới nhất:

 • Đánh giá của bạn

 • **Liên hệ Admin**

  Email:

  1) letham_bt@yahoo.com

  2) lethambt@gmail.com

  3) lethambt@hotmail.com

  Blog:

  1) facebook.com/lethambt

 • Các bài được cập nhật theo ngày:

  Tháng Mười 2007
  H B T N S B C
  « Th9   Th11 »
  1234567
  891011121314
  15161718192021
  22232425262728
  293031  
 • Các bài được cập nhật trong tháng

 • Góc ảnh không đề:

  Thống kê web

 • Cùng so sánh Chủ đề được yêu thích:

 • Vài câu nói lưu tâm:

  Tự chinh phục mình là một chiến công vĩ đại (Plato)@ Nếu không có tình yêu và niềm say mê thật sự thì khó có công việc nào trôi chảy (Lpavvov)@ Khi công nhận cái yếu của mình con người trở nên mạnh mẽ (Balzac)@ Lễ độ là cho thấy một tâm hồn văn minh (Racaus)@ Cái nguy hiểm lớn nhất của kẻ tầm thường là thích làm thầy người khác (Mạnh Tử)@ Thước đo cuộc sống không phải ở chỗ là nó dài hay ngắn mà ở chỗ bạn đã sử dụng cuộc đời này như thế nào? (Montaigne)@ Trong cuộc sống của mỗi con người, sự rỗng tuếch là điều đáng sợ hơn cả (Bill Gattes)@ Người nhân không lo buồn; người trí không nghi kỵ, người dũng không sợ hãy (Khổng tử)@ Sau một ngày làm được nhiều việc, giấc ngũ sẽ yên lành Sau một đời làm được nhiều việc, cái chết sẽ bình thản (Leonard de Vinci)@

 • Mách nhỏ với Quý vị

  Xin hãy chọn mục [Nhóm chủ đề bài viết] để xem tiếp những bài khác mà Quý vị và các bạn quan tâm!

  Hoặc có thể dùng chức năng [Search] ở đầu hoặc cuối trang web để tìm kiếm bài viết theo từ - cụm từ mà quý vị cần tìm. Nếu gõ những từ cần tìm trong dấu ngoặc kép thì việc tìm sẽ chính xác và nhanh hơn. Ví dụ như: "Cắm hoa"; "sức khỏe"; "tình yêu"; "thư giãn" ..v.v..

  Hãy tận dụng thao tác xem tiếp trang - lùi trang bằng các dòng lệnh «Next Page» - «Previous Page». Đối với bài viết tóm lược hãy click vào «Read more» để xem đầy đủ nội dung đã tóm lược.

  Đối với những bài viết mang tính chất thời sự Quý vị và các bạn nhớ xem ngày giờ bài được đăng, nhất là những bài viết cũ để tránh sự nhằm lẫn đáng tiếc có thể xãy ra về những tin đã cập nhật.

  -------------

 • Các trang chính:

 • Góc của quản trị:

 • Advertisements

8 thắc mắc về tình dục

Ảnh: google.

Nhiều cô gái lo lắng hỏi chuyên gia tư vấn rằng người yêu chỉ mới “loanh quanh ngoài cổng, chưa đột nhập vào nhà” thì có bị mất trinh và mang thai không.

Dưới đây là giải đáp cho những câu hỏi về giới tính có tần suất xuất hiện thường xuyên nhất:

1. Tới đỉnh hay không tới đỉnh?

“Không biết cô ấy có đạt đến cơn cực khoái cùng lúc với tôi không?”, “ Sao tôi chưa lần nào có được cảm giác nhức nhối ngất trời, nổ tung cơ thể, bủn rủn châu thân như thế cả?”

Từ “như thế” mà người hỏi đề cập là những cảnh lên tới đỉnh trong các “văn hóa phẩm đặc biệt” về sex. Trong khi đó, theo trả lời của các bác sĩ, thì cực khoái đồng thời giữa hai người thường chỉ là đích muốn vươn đến chứ ít khi xảy ra, và lại càng không phải là chuyện bắt buộc. Tốt nhất là cứ yên trí với việc “làm tới đâu hưởng tới đó”, bằng lòng rằng khi anh khi chị, đừng đòi hỏi quá mà mất vui.

Chỉ có điều chắc chắc là tình dục liên quan mật thiết đến văn hóa. Ở đâu chuyện tình dục càng được tự do, thoát khỏi nhiều mối ràng buộc không đáng có thì ở đó, tỷ lệ nữ giới đạt đến “đỉnh” càng cao.

2. Tại sao trên bảo dưới làm ngơ?

Sự ra đời các thuốc chữa rối loạn cương từng khiến cho nhiều quý ông vui sướng nghĩ rằng thế là từ nay vĩnh biệt chuyện trên bảo dưới làm thinh. Có trục trặc gì, một viên, thế là xong!

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Thuốc chỉ có tác dụng với đúng đối tượng của nó, giá lại cao, nếu mua ở thị trường trôi nổi thì thật giả khó phân. Bởi vậy, các quý ông nên đến “quấy rầy” bác sĩ về vấn đề “trên bảo dưới làm lơ” của mình.

3. Mất hay còn? “Dính chưởng” hay chưa?

Các câu hỏi sau thường xuất hiện nhiều nhất ở các tờ báo dành cho tuổi học trò, được chính phe nữ viết thư gửi đến: “Bọn em/anh ấy mới chỉ như vậy… như vậy… thì em có bị mất trinh không? Có bị mang thai không?”. Nghe miêu tả thì mới loanh quanh ngoài cổng, chưa đột nhập vào nhà, nhưng khi nghe lời bác sĩ đi thử thai, khám thai thì nhiều trường hợp “dính chưởng”.

4. Tự thỏa mãn có phải là tội lỗi?

Đa phần những người viết thư cho bác sĩ kể về tật thủ dâm của mình đều có thái độ mặc cảm và xấu hổ. Họ luôn thắc mắc: “Em làm như vậy có hại gì không? Có ảnh hưởng gì đến quan hệ với bạn gái sau này không? Làm sao để chấm dứt?”.

Trả lời câu hỏi này có 2 quan điểm phổ biến. Một số bác sĩ bảo “không nên”, sẽ dẫn đến rối loạn cực khoái vì khi đã trở thành thói quen thì người đó chỉ cảm thấy thõa mãn khi “chính mình thực hiện cho mình” chứ không phải là với người khác phái.

Một số bác sĩ thì bảo “không việc gì”, thậm chí trong thời kỳ bệnh AIDS đang hoành hành như hiện nay thì thủ dâm còn được xem như một loại “tình dục an toàn”.

Tuy nhiên, hai “phe” đều thống nhất ở một điểm là cái gì cũng phải có chừng mực, không nên lạm dụng.

5. Dùng tư thế lạ, có phải anh ấy hư hỏng?

Rất nhiều phụ nữ gửi thư đến bác sĩ: “Những kiểu cách kỳ quái, sa đọa đó chắc là ảnh học được trong mấy cuốn phim sex và được bọn gái làng chơi dạy cho!”. Những phụ nữ này cảm thấy bị xúc phạm, thậm chí bị hạ nhục, đánh đồng ngang với gái đứng đường khi người chồng muốn “thử nghiệm” một tư thế mới, không giống với những gì là “cổ điển, hợp lẽ tự nhiên và luân lý xã hội” mà lâu nay họ vẫn tiến hành với nhau.

Nhưng bác sĩ thì bảo rằng, vợ chồng với nhau thì không có tư thế nào phi đạo đức hơn tư thế nào hết. Nên chiều nhau để đem đến sự mới lạ và niềm hạnh phúc cho cả hai. Thậm chí, có bác sĩ còn thẳng thắn: “Anh ấy hoàn toàn không bệnh hoạn hay có vấn đề gì trong đòi hỏi này cả. Còn nếu chị cứ giữ rịt lấy ý nghĩ này thì chị mới là người có vấn đề”.

6. Sex chiếm bao nhiêu phần trăm trong hạnh phúc gia đình?

Câu hỏi này phần lớn đến từ nữ giới. Các bác sĩ khó có thể đưa ra một con số tỷ lệ chính xác là bao nhiêu phần trăm. Họ chỉ có thể phân con người ra các loại khí chất khác nhau, mỗi loại khí chất lại có một mức độ đòi hỏi khác nhau.

Tuy nhiên, tất cả đều thống nhất với nhau ở điểm: Nam giới coi trọng tình dục hơn nữ giới, nữ giới coi trọng tình cảm hơn nam giới.

7. Sao cô ấy “nguội lạnh” sau khi sinh?

Khi các bà vợ tỏ ra thờ ơ với chuyện gối chăn sau khi có em bé, các ông bố trẻ thường rất hoang mang. Câu hỏi luôn luôn là: “Tại sao cô ấy lại như vậy? Cô ấy không yêu tôi nhiều như trước kia hay có một sự thay đổi nào trong cơ thể cô ấy? Tình trạng này kéo dài bao lâu và tôi có giúp gì được cho cô ấy không?”

Câu trả lời là: Không có sự thay đổi nào về tình cảm của cô ấy đối với bạn cả. Đó chỉ là một trong những triệu chứng của các bà mẹ sau khi sinh và sẽ qua đi trong ít tháng. Hầu như mọi thứ sẽ tự ổn, nhưng tốt hơn hết là các ông bố nên đỡ đần vợ tối đa để cô ấy có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục mọi chuyện.

8. Bao nhiêu tuổi sẽ hoàn toàn “tắt lửa lòng”?

Sinh thời, bác sĩ Trần Bồng Sơn đã trả lời câu hỏi này như sau: Không thể xác định tuổi mà con người hoàn toàn mất đi ham muốn yêu đương. Bác sĩ từng gặp một cụ ông 85 tuổi và một cụ bà 64 tuổi vẫn còn ham muốn và khả năng làm việc đó.

Nghĩa là, không có một thời điểm “tắt lửa lòng” chung cho tất cả mọi người, mà tùy thuộc vào điều kiện của từng cá nhân cụ thể. Có một điều tương đối chắc chắn là nữ tắt trước nam, mặc dù họ sống thọ hơn đức ông chồng của mình.

(Theo Đẹp)

Advertisements

3 phản hồi

 1. em 20t mới quan hệ với bạn gái lần đầu cách đây 1 tháng,sau em mới làm tình với bạn ấy 1 chút chưa đầy 1 phút của em đã ra rồi.Và người ấy của em đi mất trước khi quan hệ với em, em cứ sợ là mình bị HIV bây giờ thì em phải làm sao. Tại sao khi quan hệ em lại ra lẹ quá vậy.Vì trước đây, em có tự thủ dâm có thể nói là thường xuyên do xem phim xxx,có ảnh hưởng gì ko vậy.Xin cho em biết , chân thành cảm ơn

 2. Tôi có thắc mắc, muốn được giải đáp giúp.
  Trong khi giao hợp, vợ tôi có hiện tượng đẩy hơi trong âm đạo. Xin cho biết hiện tượng đó phản ánh điều gì?
  Xin chân thành cảm ơn!

 3. thua giao su em thay anh trai danh quan he voi mot nguoi khoang co 23 tuoi ma quan he chi khoang tu 3 den 6 phut ma anh em rat it dua vao chi co hon . ma anh em nam nay chi len lop 12 theo giao su em phai lam gi` day co hai hay co loi thua giao su xin giup em

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: